Với cú đúp của Diogo cùng một bàn của Sỹ Minh và Hữu Định, Nam Định đã đánh bại SHB Đà Nẵng với tỉ số 4-2 để qua đó thoát khỏi vị trí bét bảng trên bảng xếp hạng.
Hừng hực khí thế sau những trận đấu thành công trước đó, Nam Định đã nhập cuộc đầy hứng khởi trong cuộc tiếp đón SHB Đà Nẵng ở vòng 16 V-League 2018.

Sỹ Minh có bàn thắng thứ 6 tại V-League 2018. Ảnh: Viết Định
Sau bàn thắng, Nam Định chủ động chơi chậm để chờ đợi cơ hội phản công. Vì thế họ nhường hoàn toàn thế trận cho SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, dù kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng những gì các học trò HLV Minh Phương làm được là rất đáng thất vọng khi không tạo được bất cứ cơ hội ngon ăn nào về phía khung thành Quốc Thiện Esele.
Không những thế trước khi hiệp 1 khép lại, SHB Đà Nẵng còn phải nhận thêm 1 bàn thua nữa do công Diogo từ pha đánh đầu cận thành, đây chính là người cũ của đội bóng sông Hàn ở lượt đi.

Nam Định thoát khỏi vị trí bét bảng trên bảng xếp hạng.
Lối chơi bế tắc và hàng công kém hiệu quả, các học trò HLV Nguyễn Minh Phương thể hiện màn thể hiện nhạt nhòa. Hậu quả là SHB Đà Nẵng phải nhận thêm bàn thua nữa ở phút 58 do công Diogo.
Thua 3 bàn quá dễ dàng, SHB Đà Nẵng không còn gì để mất và buộc họ phải đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng. Những nỗ lực đó chỉ giúp đội bóng sông Hàn có được hai bàn thắng của tân binh Yao Hermann, trước khi Hữu Định ấn định tỉ số 4-2 cho Nam Định.
Ghi bàn: Sỹ Minh (20′), Diogo (45+1′, 58′), Yao Hermann (83′, 90+2′), Hữu Định (90+1′)
Đội hình ra sân:
Nam Định FC: Quốc Thiện Esele, Văn Quý, Hạ Long, Hữu Quý, Viết Tú, Văn Trường, Mạnh Cường, Sỹ Minh, Minh Tuấn, Henry, Diogo.
SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Nhật Tân, Đức Lễ, Ewonder, Thanh Thịnh, Minh Tâm, Tiến Dụng, Thanh Hải, Viết Thắng, Đức Chinh, Yao Hermann.
bongda.com.vn
- Nghĩa Hưng: Kiểng lạ 100 tuổi, có lá tỏa hương thơm độc đáo trên đất Thành Nam
- Chiêm ngưỡng tượng Phật bằng đồng 150 tấn lớn nhất Việt Nam
- Phải đi làm thêm, chàng sinh viên Nam Định vẫn trả lại 320 triệu đồng cho người bỏ quên
- Việc Tử Tế: Chàng Trai trẻ Nguyễn Văn Hiếu Giao Thủy Nam Định
- Vẻ đẹp của nhà thờ Trung Lao trước khi bị cháy rụi
- Nam Định: Cô gái gầy gò ‘lột xác’ thành HLV thể hình nóng bỏng
- Cá nướng úp chậu – món ngon đặc sản Nam Định
-
Nam Định: Vay nợ rồi quỵt nhiều tỷ đồng, Tòa tuyên bắt phải trả
-
Ngôi nhà số 7 Bến Ngự – Tp.Nam Định
-
Gỏi nhệch Giao Thủy Nam Định
-
Nam Định: Nhiều nhà dân tốc mái, cây xanh bị đổ do bão số 1
-
Sắp có cao tốc 12.500 tỷ qua Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định
-
Những hình ảnh Trần Lập mạnh mẽ đến tận ngày cuối cùng
-
Nam Định: Xe bồn tông người phụ nữ bán rau tử vong rồi lao xuống kênh
-
Nam Định:Điều tra vụ nổ trong đêm làm 3 người chết 1 người bị thương
-
Bảo mẫu hành hạ bé hơn 1 tháng tuổi khai gì trước cơ quan Công an?
-
Ngày mai xét xử vụ nam sinh Đại học thể thao sát hại người phụ nữ tại chung cư cao cấp
-
Hoa hậu Kỳ Duyên đánh mất những gì sau scandal hút thuốc?
-
Chùa Lương (Phúc Lâm) Nam Định
-
Vụ nam thanh niên bị đâm nhầm, đứt đôi 1 bên thận: Người nhà vẫn không tin nổi
-
Công đoàn Giáo dục đề nghị không thi hành kỷ luật cô giáo buộc dây vào áo trẻ
-
Clip – Hình sự đặc nhiệm và hiệp sĩ bắt nóng tội phạm quê Nam Định trên phố