Hai cô gái điều khiển xe máy đi ngược chiều với tốc độ cao trên đường vành đai 3 trên cao theo hướng Linh Đàm – Phạm Hùng (Hà Nội) khiến nhiều người đi đường thót tim. Chiếc ô tô chạy cùng chiều ở làn đường bên này di chuyển với vận tốc 70km/h nhưng vẫn không “đuổi kịp” 2 cô gái.

Bất chấp nguy hiểm, hai cô gái phóng xe máy với tốc độ cao đi ngược chiều trên đường vành đai 3.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 30/9, nhiều xe ô tô đang di chuyển trên đường vành đai 3 trên cao, hướng từ Khu đô thị Linh Đàm tới đường Phạm Hùng đã bắt gặp hai cô gái điều khiển xe máy di chuyển cùng chiều ở làn đường đối diện.
Nội dung video clip được ghi lại cho thấy, dù xe ô tô đang di chuyển với tốc độ 70km/h nhưng vẫn không “đuổi kịp” hai người này. Chứng kiến cảnh tượng đó, nhiều người đã phải kêu lên: “Xe tải kìa…” và không hiểu vì sao hai cô gái lại có hành động liều lĩnh, bất chấp nguy hiểm như vậy.
Ở làn đối diện, nhiều phương tiện ô tô đang di chuyển với tốc độ cao phải bóp còi liên tục để cảnh báo và ghi nhận chiếc xe máy mang BKS 18V1-6374.
Chiều 1/10, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Đội CSGT số 6 – Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị sẽ tiến hành trích xuất hình ảnh camera, phân tích dữ liệu để xác định và xử lý cá nhân vi phạm này.
Theo quy định, đường vành đai 3 trên cao chỉ dành cho các loại xe ô tô; các phương tiện là xe 2 bánh không được phép lưu thông.
(T/H)
- Nộm rau câu Nam Định
- Nhà thờ Giáo xứ Hồng Quang
- Phở gia truyền nổi danh khắp bàn dân thiên hạ, từ Nam chí Bắc
- Khách bơi khỏa thân cứu tàu mắc cạn ở Sydney
- Kinh nghiệm du lịch phượt Nam Định
- Clip: Top 10 HHVN Tố Như hôn ông xã điển trai trong bộ ảnh cưới
- Một mình ‘một ngựa’ đi nhặt rác xuyên Việt của cô gái quê Nam Định
-
Bánh Dầy Vị Dương Nam Định
-
Chàng thủ khoa khối A1 trường danh tiếng nhất Thành Nam
-
Nam Định: Người dân vẫn ‘đùa’ với điện
-
Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định
-
Nam Định đột phá từ tái cơ cấu nông nghiệp
-
Giang hồ Nam Định: Giấc mộng bá chủ Bến xe Miền Đông của Minh “lâu đài”
-
Về Nam Định thăm làng nghề nước mắm Sa Châu
-
H5N1 bùng phát ở Nam Định, 70 người bị giám sát chặt chẽ
-
Hai ô tô tải đâm trực diện, 4 người thương vong
-
Nam Định: Hai học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm
-
Đại sứ Italia bị móc điện thoại, đối tượng gây an người Nam Định
-
Nam sinh sát hại người tình ở chung cư lĩnh án tử
-
Hé lộ rúng động đường dây ‘chạy’ chế độ chính sách ở Nam Định (1)
-
Pro Sports Giao Thủy: Khẳng định sức trẻ
-
Đền chùa Hà Cát xã Hồng Thuận – Giao Thủy Nam Định