Chia sẻ với báo giới, HLV Lê Thụy Hải nhận định rằng ĐT Việt Nam không được phép tự mãn khi người Thái lúc này đang ở một đẳng cấp khác.
ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 một cách thuyết phục nhất sau hai trận chung kết trước đối thủ Malaysia.
Nhìn lại cả hành trình lên đỉnh khu vực của đoàn quân áo đỏ, có thể nói AFF Cup 2018 cũng là giải đấu mà bóng đá Việt Nam đã thi đấu ấn tượng nhất. Chúng ta đã bất bại trong toàn bộ 8 trận đấu, ghi nhiều bàn nhất (15 bàn như Thái Lan) và để lọt lưới ít nhất (4).

HLV Lê Thụy Hải cho rằng bóng đá Việt Nam vẫn chưa bằng Thái Lan
Mặc dù vậy, dưới con mắt của nhà cầm quân kỳ cựu – HLV Lê Thụy Hải thì “Thái Lan vẫn ở đẳng cấp cao hơn Việt Nam”.
Theo đó, vị cựu thuyền trưởng CLB Becamex Bình Dương cho rằng ĐT Việt Nam vẫn chưa đụng độ Thái Lan nên chưa thể khẳng định chúng ta ngang bằng hay tốt hơn người Thái.
Thực tế ở AFF Cup 2018, ĐT Thái Lan đã không may mắn ở bán kết. Nếu Adisak thực hiện thành công quả 11m cuối trận, họ mới là đội bóng lọt vào chơi trận chung kết.
Dẫu sao HLV Lê Thụy Hải vẫn đánh giá cao năng lực và bản lĩnh thi đấu của ĐT Việt Nam hiện tại. Ông Hải ‘lơ’ tin tưởng rằng thế hệ của Quang Hải, Công Phượng sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai chứ không phải kiểu 10 năm mới có 1 lần như các thế hệ cầu thủ đi trước.
Theo (bongda24h.vn)
- 5 món canh dân dã, mát bổ giải nhiệt ngày hè
- Khẳng định ‘mặt khác nhờ thần thái’, cộng đồng mạng gọi Kỳ Duyên là ‘Hoa hậu nói dối’
- Hành trình từ “gà mờ” tới nam vương nổi tiếng ĐH Ngoại thương của 9x Nam Định
- Chỉ 100k, 9X Nam Định gợi ý mâm cơm cả tuần đuề huề, chồng phải bảo “vợ nấu ít thôi”
- Về Nam Định ăn bánh xíu páo một lần nhớ mãi
- Nam Định: Từ chối tình cảm trai làng, cô gái trẻ bị sát hại trước ngày cưới
- “Vua cà phê” Việt có nguy cơ mất nửa tài sản

-
Tiếp sức mùa thi tại Nam Định của SVCG Hạt Lạc Đạo Liễu Đề – Quỹ Nhất
-
Vụ trụ cột điện “trộn đất”: Có thể xử bằng hình thức cao nhất
-
Thai nhi Nam Định chết lưu do biến chứng tắc mạch ối
-
Nguyên nhân Thượng úy công an tử vong trên chiếc xe ô tô bán tải
-
Món ngon Nam Định phải thử một lần cho biết
-
Nghi vấn bé gái trầm cảm bị lừa làm việc tại bãi tắm Quất Lâm
-
Tập đoàn Hương Sen trao quà ngày tựu trường tại Nam Định
-
Chuyện thật như đùa ở Nam Định: Người sống nhận lương hưu của người chết suốt 5 năm
-
NÓNG: Điều tra nghi án dùng súng cướp tiệm vàng ở Nam Định
-
Không “nương tay” bất kỳ sai sót nào khi thi công cầu Thịnh Long
-
Nam Định: Cố vượt ngang đường sắt, xe hoa 12 chỗ bị tàu đâm
-
Liên tiếp 14 trạm biến áp tại Nam Định bị cắt trộm dây trung hoà
-
Nam Định cấm tàu thuyền ra khơi từ 13h ngày hôm nay
-
Thêm hàng chục công nhân công ty da giày Nam Định nhập viện
-
Nộm rau câu Nam Định
