Chia sẻ với báo giới, HLV Lê Thụy Hải nhận định rằng ĐT Việt Nam không được phép tự mãn khi người Thái lúc này đang ở một đẳng cấp khác.
ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 một cách thuyết phục nhất sau hai trận chung kết trước đối thủ Malaysia.
Nhìn lại cả hành trình lên đỉnh khu vực của đoàn quân áo đỏ, có thể nói AFF Cup 2018 cũng là giải đấu mà bóng đá Việt Nam đã thi đấu ấn tượng nhất. Chúng ta đã bất bại trong toàn bộ 8 trận đấu, ghi nhiều bàn nhất (15 bàn như Thái Lan) và để lọt lưới ít nhất (4).

HLV Lê Thụy Hải cho rằng bóng đá Việt Nam vẫn chưa bằng Thái Lan
Mặc dù vậy, dưới con mắt của nhà cầm quân kỳ cựu – HLV Lê Thụy Hải thì “Thái Lan vẫn ở đẳng cấp cao hơn Việt Nam”.
Theo đó, vị cựu thuyền trưởng CLB Becamex Bình Dương cho rằng ĐT Việt Nam vẫn chưa đụng độ Thái Lan nên chưa thể khẳng định chúng ta ngang bằng hay tốt hơn người Thái.
Thực tế ở AFF Cup 2018, ĐT Thái Lan đã không may mắn ở bán kết. Nếu Adisak thực hiện thành công quả 11m cuối trận, họ mới là đội bóng lọt vào chơi trận chung kết.
Dẫu sao HLV Lê Thụy Hải vẫn đánh giá cao năng lực và bản lĩnh thi đấu của ĐT Việt Nam hiện tại. Ông Hải ‘lơ’ tin tưởng rằng thế hệ của Quang Hải, Công Phượng sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai chứ không phải kiểu 10 năm mới có 1 lần như các thế hệ cầu thủ đi trước.
Theo (bongda24h.vn)
- Thăm ngôi chùa cổ xuất hiện trên tờ 100 đồng ‘huyền thoại’
- Yêu lắm Nam Định ơi
- Đi tìm nét khác biệt của phở Hà Nội – Nam Định – Sài Gòn
- Ngôi trường của Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 ‘nhuộm’ sắc tím
- Cô gái Nam Định lột xác từ vịt hóa thiên nga vì chồng quá đẹp trai
- Chè hạt kê, dân dã và đặc sắc
- Kẹo Sìu Châu – đượm hồn quê xứ thành Nam
-
Lão nông ‘lành như đất’ đoạt mạng hàng xóm vì mùi thối
-
Tâm sự nghẹn đắng của mẹ nữ sinh lớp 11 mất tích ở Nam Định
-
Nam Định: Va chạm với xe ô tô, người đàn ông tử vong thương tâm
-
Mua pháo mừng đội tuyển, chưa kịp đốt đã đi tù
-
Sông Ninh Cơ Nam Định
-
Nhà thờ Giáo xứ Phong Lộc – Nam Phong – Nam Trực – Nam Định
-
Sát hại bạn gái vì nghi ngờ ngoại tình
-
Đặc sản Nam Định: Cá nướng úp chậu
-
Nam Định: Hai học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm
-
Thưởng thức xôi xíu gia truyền ngon nức tiếng tại Nam Định
-
Nghi vấn bé gái trầm cảm bị lừa làm việc tại bãi tắm Quất Lâm
-
Làng xưa Nam Định – P.3
-
Bà nội cháu bé bị buộc dây mong cô giáo được tiếp tục lên lớp dạy học
-
Thành phố Nam Định có tân chủ tịch
-
Nam Định: Triệt phá thành công đường dây buôn bán ma tuý khủng