Bật mí cái tên giúp Nam Định tự tin giành chức vô địch mùa tới

CLB Nam Định mới đây đã chốt danh sách ngoại binh cho mùa giải 2019.

Sau khi có nhà tài trợ mới và đã từng bước ổn định lại hành trình tương lai của mình, CLB Nam Định đã thử việc hàng loạt cầu thủ ngoại. Mới đây, đội bóng thành Nam đã chính thức ký hợp đồng với những tân binh ngoại và cầu thủ nhập tịch.

Theo đó, những cái tên mới cập bến đội bóng thành Nam là Tony, Christian Nsi Amougou và Lê Văn Phú. Ngoại trừ trung vệ Tony lần đầu đến với V.League, các cầu thủ còn lại đều là những cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá trong nước.

Đội trưởng Lê Văn Phú của Hải Phòng sẽ khoác áo Nam ĐỊnh từ mùa giải mới (Ảnh: Tien Dung Bui)

Với Nsi Amougou, tiền đạo này từng khoác áo rất nhiều đội bóng tại Việt Nam như Đồng Tháp, Than Quảng Ninh,… Trong khi đó cầu thủ nhập tịch Lê Văn Phú được chuyển đến từ đội hàng xóm Hải Phòng cũng đã có những màn trình diễn rất ấn tượng ở những mùa giải trước, đặc biệt là ngôi á quân đáng tiếc ở V.League 2016.

Cùng với Diogo Pereira đã thi đấu cho Nam Định trong giai đoạn lượt về V.League 2018, ba cái tên mới sẽ giúp đội bóng thành Nam ổn định cả hàng công lẫn hàng thủ để nghĩ đến những kế hoạch dài hơi trong mùa giải mới.

Sau mùa giải 2018, CLB Nam Định đã phải chia tay hàng loạt công thần do khó khăn về tài chính khiến đội bóng rơi vào khó khăn và thậm chí, đã có lúc người ta nghĩ đến nguy cơ giải thể đội bóng.

Theo (webthethao.vn)


TOP