Liên quan đến sự cố trên sân Thiên Trường tại vòng 18 V.League 2018, Ban điều hành giải cho biết sẽ đề xuất hình thức kỷ luật đối với BTC sân do không đảm bảo an ninh, an toàn.
Trận đấu trên sân Thiên Trường chiều 6/7 kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về đội khách SLNA. Cuối trận, CĐV thành Nam quậy phá, thậm chí nhảy xuống sân và có hành vi tấn công trọng tài, phóng viên đang tác nghiệp trên sân.
Những cái đầu nóng của CĐV đội bóng tân binh V.League khiến đội khách và tổ trọng tài phải sống trong hoảng sợ khoảng 1 giờ trước khi được hộ tống rời sân an toàn. Đặc biệt, một phóng viên đứng gần cabin kỹ thuật của CLB SLNA bị tấn công.
Chiều nay, trang chủ của giải đấu đã lên tiếng về vụ việc. Theo đó, Ban điều hành giải gọi sự cố này là “đáng tiếc và làm xấu đi hình ảnh người hâm mộ Nam Định, của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”.

CĐV quá khích của Nam Định nhanh chóng bị lực lượng chức năng khống chế Ảnh: HẢI ĐĂNG
Qua đây, ban điều hành giải cũng lên tiếng kêu gọi CĐV, người hâm mộ – những cầu thủ thứ 12 hãy tôn trọng luật chơi, góp phần vào thành công của giải đấu cũng như sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.
Ở sự cố chiều 6/7, sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về SLNA, số đông CĐV Nam Định cho rằng trọng tài đã thiên vị đội khách và có nhiều tình huống bắt ép đội chủ nhà. Đám đông này nán lại khán đài chửi bới, ném chai lọ xuống đường piste.
Đặc biệt, có CĐV đã nhảy xuống sân, đuổi đánh trọng tài chính. Chưa hết, một phóng viên người Nam Định, cùng một phóng viên người Nghệ An phải lĩnh trọn những cú đấm của các CĐV quá khích.
Có ít nhất 2 CĐV quá khích nhảy xuống sân và có hành vi tấn công những người đang làm nhiệm vụ.
Chưa hết, một phóng viên khác người Nghệ An còn tố cáo người của BTC sân có hành vi ngăn cản phóng viên tác nghiệp, giật điện thoại khi anh này đang ghi lại những hình ảnh hỗn loạn trên sân.
Chiều qua, chủ tịch CLB Nam Định cho biết, đối với việc phóng viên bị thu máy ghi hình là do anh này không đeo thẻ và mặc áo bib do ban điều hành giải cung cấp, đồng thời khẳng định không có chuyện nhân viên của BTC sân hành hung phóng viên như một số thông tin đã đưa trước đó.
Theo (news.zing.vn)
- Hot girl Nam Định nóng bỏng bên sân cỏ hưởng ứng World Cup 2018
- Mua đồ đồng nát về làm bảo tàng
- Tâm sự của nữ sinh Nam Định xinh đẹp từng theo bố đẩy xe rác khắp Hà Nội, bươn chải kiếm tiền ăn học
- Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Kỳ Duyên nói gì?
- Những điểm chụp ảnh Noel tuyệt đẹp ở Hà Nội
- Nam Đinh: “Phát hờn” với cây khế cổ thụ giá gần nửa tỷ
- Những gánh hàng hoa đặc biệt ở đất Thành Nam

-
Viết đơn xin chết, vờ nhảy cầu Đò Quan tự tử để mọi người vào kênh YouTube
-
Đâm đuôi xe cùng chiều, nam thanh niên tử vong trên đường đi làm về
-
Mẹ nhẫn tâm đẩy con nhỏ ra đường chịu rét ăn xin có bị ‘đeo gông’?
-
Những hình ảnh về ‘phù thủy’ kèn đồng Nam Định
-
Bắt giữ tài xế Nam Định gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn
-
Xót xa câu nói cuối cùng chỉ có 2 từ của nạn nhân vụ nổ kinh hoàng ở Nam Định
-
Phạt nặng tài xế chở khách Tây ‘chặt chém’ 2km lấy 450 nghìn đồng
-
Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
-
Dừng đèn đỏ, nam thanh niên quê Nam Định bị xe khách đâm tử vong
-
Yên bình xứ đạo Hải Hậu bên bờ biển
-
Nam Định: Phụ huynh chụp được ảnh bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo
-
Chưa thông qua Luật đặc khu, Quốc hội kêu gọi nhân dân bình tĩnh
-
Khởi công xây dựng Khu Trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử-văn hóa thời Trần
-
Nam Định: Ăn tiết canh, 3 người mắc liên cầu lợn trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán
-
Không khí Giáng sinh tràn ngập các nhà thờ lớn ở Nam Định
