Cần gì thử nghiệm kiểu tóc mới, Kỳ Duyên và các người đẹp Vbiz này chỉ cần để tóc thẳng suôn dài là đẹp đến ngẩn ngơ rồi

Cần gì thử nghiệm kiểu tóc mới, Kỳ Duyên và các người đẹp Vbiz này chỉ cần để tóc thẳng suôn dài là đẹp đến ngẩn ngơ rồi

Đôi khi chính sự giản đơn của một mái tóc đen suôn dài lại là nguồn gốc làm nên cái đẹp.

Dịu dàng và nữ tính là những gì bạn có thể cảm nhận ngay được từ kiểu tóc truyền thống này. Không quá màu mè, không cầu kỳ nhưng lại thích hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt khác nhau, chính vì lẽ đó đây là kiểu tóc luôn được các mỹ nhân Việt cưng chiều mỗi khi xuất hiện. Đôi khi chính sự giản đơn lại là nguồn gốc làm nên cái đẹp.

Tóc dài thẳng đâu có nghĩa là đơn điệu và nhàm chán, ngắm nhìn dàn mỹ nhân Việt, bạn sẽ hiểu tại sao kiểu tóc thẳng dài lại được yêu thích đến thế, chính bởi sự đa dạng trong phong cách kết hợp và chưa bao giờ kém phần sang trọng. Trước vô vàn những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh hay kiểu tóc ngắn như tóc bob hay lob đi đến đâu cũng thấy của phái đẹp hiện nay thì vẫn có những người đẹp chỉ trung thành với tóc thẳng dài. Có chăng họ chỉ thay đổi một hai lần, rồi lại quay trở lại với nét dịu dàng, thanh thoát của một mái tóc tự nhiên.

Kỳ Duyên

Mái tóc đen tuyền của Hoa hậu Kỳ Duyên luôn bật lên được tất các những nét Á Đông nhẹ nhàng trên khuôn mặt của người đẹp.


Dạo gần đây Kỳ Duyên thường chọn cách trang điểm đậm nét sắc sảo nhưng cô vẫn trung thành với kiểu tóc dài để thẳng đơn thuần chứ không uốn xoăn hay tạo kiểu cầu kỳ.


Ngay cả khi chọn style cá tính thì mái tóc đen tuyền của Kỳ Duyên

Phạm Hương

Một năm trở lại đây, Phạm Hương thay vì để tóc xoăn bồng bềnh thì quan về với mái tóc thắng tự nhiên không tạo kiểu quá nhiều.

Mái tóc dài để thẳng giúp nàng Hậu quốc dân ghi điểm trọn vẹn với nét nhẹ nhàng duyên dáng khiến ai ngắm nhìn cũng mê mẩn.

Với mái tóc dài suôn mượt của mình, Phạm Hương nhuộm tóc màu nâu nhẹ chứ không để đen tuyền như nhiều người đẹp khác.

Thanh Hằng

Thanh Hằng chẳng cần cầu kỳ, đơn thuần một mái tóc đen tuyền suôn dài như thế này cũng đủ tôn trọn đường nét thanh thoát, sắc sảo trên gương mặt của mình.

Đỗ Mỹ Linh

Những set đồ nguyên cây, thống nhất từ áo đến quần/váy tưởng như chỉ dành riêng cho những cô nàng lười suy nghĩ, thì mùa lạnh năm nay bỗng dưng lại được ứng dụng nhiều hơn cả. Tại sao lại nói style này dành riêng cho mình cô nàng lười suy nghĩ? Đơn giản một điều, nếu bạn ngại chọn đồ, ngại mix&match và quan trọng là không biết cách kết hợp thế nào cho ổn nhất trong mùa lạnh thì bạn sẽ nghĩ ngay đến những set đồ tối giản và đơn thuần nhất. Và không gì khác, diện cả cây một màu là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Mái tóc dài đơn thuần thế này cũng giúp nàng Hậu của chúng ta xinh đẹp duyên dáng đúng độ tuổi 20 của mình.

Lan Khuê

Lan Khuê chính là người đẹp chưa bao giờ nhuộm và thay đổi màu cho mái tóc của mình. Ngay từ khi mới vào nghề, người đẹp đã chỉ chuộng tóc đen để tôn trọn nhan sắc đậm nét Á Đông của mình.


Có chăng cô chỉ cắt ngắn bớt chút chứ không mấy khi nhuộm hay thay đổi gì trên mái tóc của mình cả. Mái tóc đen tuyền luôn là điểm nhấn giúp phong cách của Lan Khuê khác biệt và duy nhất trong giới showbiz Việt.

Khánh Linh The Face

Khánh Linh cũng là một người đẹp rất trung thành với mái tóc suôn dài. Gương mặt thanh thoát mong manh của Khánh Linh dường như chỉ hợp với tóc để thẳng, thỉnh thoảng cô nàng có tạo kiểu cho khác biệt chút thôi.

Giống như Phạm Hương, Khanh Linh nhuộm tóc nâu hung nhẹ chứ không để đen tuyền, màu tóc cũng giúp nhan sắc của Khánh Linh thêm sang chảnh, kiêu kỳ dù chẳng cần tạo kiểu phức tạp.

MAI AMI, THEO HELINO


TOP