Câu lạc bộ Nam Định "thiệt quân, mất tướng" trước trận Than Quảng Ninh

Câu lạc bộ Nam Định “thiệt quân, mất tướng” trước trận Than Quảng Ninh

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ bị mất quyền chỉ đạo câu lạc bộ Nam Định ở vòng 11 V.League 2021 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ nghỉ làm nhiệm vụ ở vòng 11 V.League 2021. Ảnh: Anh Tiến

Vòng 11 V.League 2021, câu lạc bộ Nam Định sẽ có chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả. Đội bóng thành Nam đối diện với nhiều khó khăn khi rơi vào tình cảnh “thiệt quân, mất tướng”.

Theo đó, huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ bị mất quyền chỉ đạo Nam Định trong trận gặp đội bóng đất Mỏ do đã nhận đủ 3 thẻ vàng trong các trận đấu trước Hà Nội, Bình Định và TP.HCM. Ông Sỹ cũng là huấn luyện viên trưởng đầu tiên tại V.League 2021 bị tước quyền chỉ đạo vì lý do này.

Việc thiếu vắng “tướng” Sỹ trên băng ghế huấn luyện sẽ là một thử thách lớn với Nam Định. Nhiều khả năng huấn luyện viên Nguyễn Văn Dũng hoặc trợ lý Phạm Hồng Phú sẽ thay thế ông Sỹ ở vị trí thuyền trưởng trong trận đấu sắp tới.

Câu lạc bộ Nam Định gặp khó trong trận làm khách trước Than Quảng Ninh. Ảnh: Vương Anh

Ngoài ra, đội bóng thành Nam cũng sẽ không có sự phục vụ của 2 cầu thủ trụ cột là Đoàn Thanh Trường và Phan Văn Hiếu. Thanh Trường nhận 3 thẻ vàng ở những lượt trận trước đó, còn Văn Hiếu nhận thẻ đỏ gián tiếp (2 thẻ vàng) trong trận đối đầu với TP.HCM ở vòng 10.

Sau 10 vòng đấu, câu lạc bộ Nam Định gây bất ngờ lớn khi vượt qua các đối thủ “nặng kí” khác để góp mặt trong Top 6 đội tranh ngôi vô địch ở thời điểm hiện tại. Dù giai đoạn 1 V.League vẫn còn 3 vòng đấu với những diễn biến kịch tính, nhưng đây là thành tích tốt nhất của đội bóng thành Nam sau 3 năm trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Tags:

TOP