Chị Hoa (Nam Định) cho biết chồng còn có nhiều chiêu khác như ném chị vào trong tủ, bế vợ quay vòng vòng… mỗi khi chị nói nhiều.
Bức ảnh cô vợ nằm chơ vơ trên nóc tủ lạnh, đầu gối chạm trần, đang được chia sẻ rộng trên mạng xã hội, với gần 10.000 lượt thích, 2.000 bình luận sau một ngày đăng tải.
“Vợ lệch sóng là bê lên tủ lạnh như này, đặt ngửa lên là khỏi xuống luôn. Dạy vợ từ thủa còn thơ mà”, anh Nguyễn Quang Vũ đăng status kèm bức ảnh hài hước.

Người vợ bị chồng đặt lên nóc tủ lạnh.
Chia sẻ với VnExpress, anh Quang Vũ, 32 tuổi, hiện làm việc tại Hàn Quốc, cho biết bức ảnh được chụp từ 2 năm trước nhưng anh mới đăng trên mạng xã hội hôm 3/11.
Thời gian đó, anh và vợ, chị Nguyễn Hoa, 28 tuổi, hiện kinh doanh tự do ở Ý Yên, Nam Định, cùng nhau sinh sống và làm việc ở Hàn. Nay chị đã về Việt Nam, còn anh vẫn ở lại nước bạn.
“Tôi luôn giải quyết mâu thuẫn giữa hai vợ chồng theo cách hài hước. Vợ nói nhiều nên tôi cũng phải chơi chiêu”, anh Vũ nói.
Chị Hoa cũng tự nhận bản thân là người nói “không giới hạn”, chồng không biết làm sao để nói lại, tranh cãi lại sợ gây mâu thuẫn nên anh toàn bày trò khiến chị cười.
“Tôi vẫn nhớ hôm đó anh bế tôi lên nóc tủ lạnh, xong liên tục hỏi ‘Từ giờ có được lắm mồm nữa không? Xin chưa thì anh cho xuống?’. Tôi buồn cười quá, lại đang ở trong tư thế tiến thoái lưỡng nan nên đành xuống nước xin anh”, chị Hoa kể lại.

Chị Hoa và anh Vũ đã kết hôn được 5 năm và có một bé gái 14 tháng tuổi. Ảnh: N.H.
Chị nói thêm chồng là người hài hước, vui tính nên nghĩ ra nhiều chiêu. Có lần anh ném chị vào trong tủ quần áo, lần lại bế vợ quay vòng tròn, rồi thả xuống khiến chị ngã ngửa ra vì chóng mặt…
“Chúng tôi hiện sống xa nhau nên mỗi khi nhớ lại những kỷ niệm đó, nhìn ảnh tôi lại bật cười. Anh vẫn luôn là người mang lại nụ cười và niềm vui cho tôi”, chị Hoa tâm sự.
Theo (doisong.vnexpress.net)
- Nam Định: Chuyện cựu Trưởng công an xã tay không bắt ba tên cướp
- Bánh xíu páo Nam Định: Ăn một lần là nhớ mãi!
- Nghề làm bún của làng Phong Lộc Tây
- Du lịch tâm linh Nam Định: Ngôi chùa có tượng đá xanh lớn nhất Việt Nam
- Đình làng Hành Thiện
- Chiêm ngưỡng tượng Phật bằng đồng 150 tấn lớn nhất Việt Nam
- Đầu xuân đi chợ Viềng mua may cầu lành
-
Đào móng xây kho bạc Nhà nước Nam Định, tá hỏa thấy 90 bộ hài cốt
-
Xót thương cựu thanh niên xung phong chết không có nhà, phải quàn thi hài trên hè phố
-
Ý Yên: Độc đáo pho tượng Mẫu Liễu Hạnh ở Phủ Nấp
-
Vụ móng trụ đường dây 220kV làm bằng bê tông trộn đất: Sẽ đập bỏ toàn bộ
-
Vụ “vỡ trận” tiêm vắc xin: Bệnh viện gửi lời xin lỗi phụ huynh
-
Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam
-
Nam Định: Đón bằng UNESCO ghi danh ‘Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt’
-
Làng “nghề phở”
-
Hải Hậu: Truy tìm người giúp việc bắt cóc bé trai 10 tháng tuổi
-
Nam Định: Cảnh báo tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản HS
-
Nam Định:Gia đình bệnh nhi tử vong oán bệnh viện chậm chuyển tuyến
-
Xe khách Thanh Phong chạy trái tuyến, tùy tiện đón trả khách dọc đường
-
Hải Hậu: Hạt Muối Quê Tôi Bước Vào Trong Thơ Ca
-
Trao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP ở Nam Định
-
Cô gái 30 tuổi bị xe tải chiều cuốn vào gầm ôtô tử vong