Công ty thiết kế web uy tín nhất, lớn nhất tại Nam Định

Tại Nam Định, số công ty thiết kế website tại Nam Định đúng là không kể hết nhưng có 1 công ty được đánh giá là lớn nhất và uy tín nhất tại Nam Định đó là: thietkeweb.namdinh.vn . Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website tại Nam Định  họ hướng đến những đối tượng khách hàng có mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy công ty này có ưu điểm gì vượt trội câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Công ty thiết kế web uy tín nhất, lớn nhất tại Nam Định

Công ty thiết kế web uy tín nhất, lớn nhất tại Nam Định

1. Tính năng của mỗi công ty.

* Thietkeweb.namdinh.vn là công ty thiết kế web,có dịch vụ làm web thuộc công ty cổ phần phát triển công nghệ Digitech. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình Digitech đã chứng tỏ mình là một trong số những công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Nam Định.
Thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ chính của công ty Digitech, bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như:
– Quảng cáo Google tại Nam Định: Tư vấn từ khóa, nhắm trúng khách hàng mục tiêu, theo dõi thứ hạng từ khóa, tối ưu chi phí.
– Dịch vụ SEO tại Nam Định: dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, gia tăng sự nhận diện thương hiệu công ty trên thị trường thông qua internet.
– Dịch vụ thuê hosting: dịch vụ thuê và mua hosting chất lượng cao như hosting Window, hosting Linux, hosting Power.
– Dịch vụ quảng cáo zalo: tiếp cận đến rất nhiều khách hàng trong tỉnh

2. Về chất lượng website công ty thiết kế.

+ Digitech là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Nam Định cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Có một đội ngũ tư vấn và thiết kế riêng, khách hàng chỉ cần đăng kí dịch vụ và cung cấp thông tin, yêu cầu cần làm nhân viên Digitech sẽ mang tới cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất.
Quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ của Digitech gồm 5 bước:
Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ tại thietkeweb.namdinh.vn
Bước 2: Lựa chọn màu sắc, giao diện.
Bước 3: Trình bày banner quảng cáo và thông tin sản phẩm
Bước 4: Tích hợp mạng xã hội và các công cụ khác
Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, giao web cho khách hàng. Hỗ trợ xử lí khi có vấn đề.

Thiết kế website chuẩn seo tại Nam Định

Thiết kế website chuẩn seo tại Nam Định

3. Về chế độ bảo hành website sau bán hàng.

– Chế độ bảo hành sau dịch vụ của DIGITECH:

Digitech có dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng. Hỗ trợ xử lí khi có vấn đề xảy ra với website của khách hàng. Digitech hỗ trợ thiết kế website ngành nhà hàng, kinh doanh sản phẩm dịch vụ và các sản phẩm khác…

Digitech luôn có các đợt nâng cấp trong năm và khi bạn đang sử dụng dịch vụ của Digitech bạn sẽ luôn được cập nhật toàn bộ các tính năng mới trong quá trình nâng cấp này, đội ngũ hỗ trợ của Digitech cũng sẽ luôn tận tình hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

4. Về mặt giá cả

Nhìn chung mỗi công ty thiết kế web tại Nam Định đều đưa ra mức giá cạnh tranh khác nhau. Riêng Digitech thì có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật riêng, tư vấn cho khách hàng, và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm web chuyên nghiệp nhất, đặc biệt mức chi phí cho thiết kế web hợp lý.

Tùy theo hình thức kinh doanh, quy mô, nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình công ty thiết kế web tại Nam Định phù hợp để có được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Liên hệ cần thiết kế website tại Nam Định uy tín, chuyên nghiệp:

Nếu quý khách đang cần thiết kế web tại Nam Định vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 081.641.9999 – 077.541.8888 hoặc Email: websitenamdinh@gmail.com để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Nếu các bạn đang phân vân thì ngay lúc này hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:


TOP