Trợ lý của HLV Park Hang-seo, HLV Nguyễn Thế Anh đã kêu gọi được hơn 150 triệu để giúp cựu cầu thủ CLB Nam Định Emma bị nhiễm trùng xương, tủy và hoại tử vì chấn thương.

HLV Thế Anh đã quyên góp được hơn 150 triệu đồng cho cựu cầu thủ CLB Nam Định Emma
Emma là cựu cầu thủ của đội Mikado Nam Định mùa 2007, 2008. Sau khi giải nghệ, anh đã chuyển sang “gõ đầu trẻ” ở trung tâm bóng đá cộng đồng Sai Gon Football Academy (SFA) của HLV Thế Anh. Trong một tai nạn đáng tiếc, HLV Emma đã bị gãy chân. Tai họa ập đến khi anh phải trải qua 3 lần phẫu thuật do bị ca rất hiếm là: nhiễm trùng xương, tủy và hoại tử thịt!
Ở lần phẫu thuật thứ nhất, Emma đã được các bác sĩ cắt, gọt, nạo phần xương, tủy và thịt bị hoại tử. Tiếp theo, các bác sĩ cấy ghép da thịt vào nhưng không thành công.

HLV Emma (áo đỏ) vẫn phải chạy máy hút dịch để tránh bị hoại tử thêm chân
Do vết thương nhiễm trùng nặng, các bác sĩ phải phẫu thuật lần thứ 3 để cắt gọt phần cấy ghép vào không đạt trước đó.
Tình hình nguy cấp khiến HLV Emma phải bỏ ống hút vào, chạy máy để hút mủ từ trong vết thương. Các bác sĩ đang theo dõi liên tục tiến triển và xác định buộc phải tiếp tục phẫu thuật lần 4, cắt 1 phần thịt ở bắp đùi cấy vào.
Mặc dù học viện SFA và đồng nghiệp, bạn bè đã hỗ trợ hết mức nhưng vẫn không bù được chi phí 3 lần phẫu thuật quá tốn kém.

Sơ lược vết thuơng bị hoại tử thịt, nhiễm trùng xương, tủy của HLV Emma
Xót lòng, HLV Nguyễn Thế Anh đã đứng ra kêu gọi sự trợ giúp của những nhà hảo tâm để góp tiền mổ lần 4, trước nguy cơ chân của HLV Emma hỏng vĩnh viễn.
Tổng cộng, trước ngày ra tập trung tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang-seo, HLV Nguyễn Thế Anh đã đến tận tay trao tặng HLV Emma 138,8 triệu đồng do phụ huynh, đồng nghiệp, bạn bè, báo chí… gửi đến SFA.
Chỉ ngay trong chiều sau đó, HLV Thế Anh đã nhận thêm gần 20 triệu đồng gửi đến Emma. Con số vẫn tăng từng ngày khi càng nhiều người biết đến, thương cảm cho hoàn cảnh ngặt nghèo của HLV Emma dù vẫn xa mới bằng mức phí cần thiết.

Hội CĐV Nam Định và FC 81+ có kế hoạch đá góp tiền ủng hộ Emma, khi điều kiện cho phép
Được biết, HLV trưởng CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ cùng các thành viên BHL, đội bóng thành Nam đã có hành động quyên góp ủng hộ HLV Emma.
Ngoài ra, HLV Văn Sỹ đang lên kế hoạch cùng Hội CĐV Nam Định tổ chức trận cầu giao hữu, từ thiện với FC 81+ để gây quỹ ủng hộ cho cựu cầu thủ từng khoác áo CLB Nam Định, vào thời điểm phù hợp khi dịch Covid-19 được khống chế ổn định.
- Chàng trai Nam Định bị mèo cưng cào rách tay cảnh báo dân mạng
- Một thoáng thành Nam
- Cô gái quê Nam Định sở hữu vòng eo 58cm đang khiến dân mạng ‘phát sốt’
- Nhà thờ Giáo họ Kinh Lũng – Nam Trực Nam Định
- Clip: Top 10 HHVN Tố Như hôn ông xã điển trai trong bộ ảnh cưới
- Phương Oanh – đi qua “Ngược chiều nước mắt“
- Nữ sinh ‘bán thân’ vì dính bẫy đa cấp
-
Tp. Nam Định: Người dân phản đối chính quyền tiếp tục cho xây chợ tạm dưới lòng đường
-
Danh tính nghi phạm vụ người phụ nữ bị sát hại, phi tang xác dưới cống nước
-
Chủ cửa hàng điện thoại ở Nam Định bị đập phá cung cấp thông tin bất ngờ
-
Nam Định: Ô tô bị tàu hỏa đâm trực diện, 2 người bị thương
-
Chè kho Nam Định – Hương vị quê nhà
-
Chùa Keo – quê hương tôi..
-
Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an tử vong trong chiếc ô tô nổ máy đậu bên bờ đê
-
Hải Hậu: Chùa Phúc Hải – Hải Minh
-
Màn cầu hôn lãng mạn tại Trung Tâm Thành Phố Nam Định
-
Big C ‘tẩy chay’ trà xanh 0 độ, Dr.Thanh
-
Vừa ra tù về tội hiếp dâm lại cùng người tình đi cướp xe ôm
-
Dấu ấn văn hóa thời Trần ở Nam Định
-
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra công tác ứng phó bão số 3 tại Nam Định
-
Chùa Vọng Cung – Nam Định
-
Hồ Truyền Thống – Công Viên Tức Mặc Nam Định