Khởi tố 2 đối tượng mua bán 2,6 kg ma túy đá

Khởi tố 2 đối tượng mua bán 2,6 kg ma túy đá

Ngày 25-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 02 đối tượng Nguyễn Văn Điện (58 tuổi) quê tỉnh Nam Định và Trần Thị Hồng (35 tuổi) quê tỉnh Quảng Trị (cả 02 đều tạm trú P.An Bình (TP.Biên Hòa) để điều tra làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Số ma túy cơ quan công an thu giữ tại phòng trọ của đối tượng Trần Thị Hồng

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, tối 14-5, lực lượng trinh sát phòng chống ma túy Công an tỉnh bắt quả tang Điện đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại đường số 7, khu công nghiệp Biên Hòa 1, P. An Bình, (TP. Biên Hòa), thu giữ 01 gói ma túy có trọng lượng khoảng 100 gram, 01 thẻ ATM, 01 ĐTDĐ và 03 triệu đồng tiền mặt.

Lực lượng chức năng đang lấy lời khai đối tượng Nguyễn Văn Điện

Tại cơ quan công an, Điện khai đang đi giao ma túy của Hồng cho một đối tượng (chưa rõ lai lịch) với giá tiền công là 01 triệu đồng thì bị bắt. Điện đã 03 lần đi giao ma túy cho Hồng. Từ lời khai của Điện, lực lượng công an đã tiến hành bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Hồng tại một phòng trọ ở KP.3, P. An Bình (TP. Biên Hòa). Tại đây, cơ quan công an thu giữ 04 gói ma túy có trọng lượng 2,5 kg, 04 thẻ ATM, 53 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật liên quan đến việc mua bán ma túy.

Tại cơ quan công an, Hồng khai nhận số ma túy trên mua của một đối tượng (chưa rõ lai lịch) với giá 500 triệu đồng nhưng chưa trả tiền rồi về phân lẻ để bán cho các con nghiện thì bị bắt.

Tags:

TOP