Viết đơn xin chết, vờ nhảy cầu Đò Quan tự tử để mọi người vào kênh YouTube

Không đạt được mục đích dù làm trò phản cảm, nam thanh niên Nam Định còn bị dân mạng dọa report kênh YouTube.

Làm video clip phản cảm để câu view là chuyện không hiếm của các bạn trẻ ngày nay. Song ít ai ngờ có kẻ lại vờ nhảy cầu tự tử để xin mọi người vào xem kênh YouTube của mình.

Nam thanh niên làm nhiều người hú vía, gia đình khóc thảm thiết, thắp hương khấn vái trên cầu Đò Quan (Nam Định).

Sau khi thấy đơn xin chết của thanh niên, nhiều người đi tìm và thấy anh chàng đang ngồi dưới chân cầu.

Giả vờ nhảy cầu Đông Quan tự tử để câu like và subcribe kênh YouTube.

Trong đơn xin chết, chàng trai Nam Định viết: “Tôi tên là H.N.K. Hôm nay tôi làm đơn này vì tôi cay thằng cháu YouTube. Tôi đã làm YouTube 1 năm nay mà vẫn chưa nhận được tiền. Hy vọng tất cả mọi người đọc tới đây hãy ghé qua kênh YouTube W.Đ để cứu sống tôi. Tôi xin chân thành cám ơn”.

Người viết vào thử thì thấy kênh YouTube W.Đ đã được bật tính năng kiếm tiền và chủ sở hữu là T.Đ (18 tuổi, quê Nam Định) chứ không phải H.N.K.

Đơn xin chết của thanh niên Nam Định.

T.Đ đăng video clip đầu tiên hôm 28.10.2018. Đến ngày 27.6.2019, cậu ta khoe video ra ngân hàng nhận tiền từ YouTube nhưng chỉ được 200 ngàn đồng. Mỗi video trên kênh của T.Đ được khoảng vài trăm lượt xem đến 2 ngàn.

Có lẽ vì lý do này, thanh niên Nam Định bày trò giả vờ nhảy cầu Đò Quan tự tử để xin mọi người vào xem video và đăng ký kênh YouTube

Hiện chưa biết có nhiều người xem video và đăng ký kênh YouTube này không? Song trên mạng đã có lời kêu gọi report kênh W.Đ.

Theo (motthegioi.vn)


TOP