Mâu thuẫn trong lúc gặt lúa, anh S. tấn công anh H. khiến anh này đập đầu vào ụ bê tông…dù được đi cấp cứu nhưng anh H. tử vong sau đó.
Chiều 7/6, một lãnh đạo Công an huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn xã Nghĩa Phong, huyện Nghĩa Hưng vừa xảy ra vụ án cố ý gây thương tích, hậu quả làm 1 người tử vong.
Cụ thể, vào khoảng 16h chiều 6/6, tại khu vực xóm 8 xã Nghĩa Phong, 2 người đàn ông (có họ hàng với nhau) đã xảy ra mâu thuẫn trong lúc gặt lúa. Khi lời qua tiếng lại nên hai người đã xảy ra xô xát và anh S. (chủ máy gặt) đã tấn công anh H. khiến anh này đập đầu vào ụ bê tông (để đựng vỏ chai thuốc sâu, túi nilon).

Ảnh: Minh hoạ
Sau đó, anh H. tiếp tục làm việc và về nhà tắm rửa. Đến khoảng 20h30, anh H. có biểu hiện đau đầu đã bảo người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau đó anh H. được chuyển tuyến lên Bệnh viện Việt Đức nhưng do tình trạng chảy máu nội hộp sọ quá nặng, bệnh viện trả về. Anh H. tử vong sau đó.
Cùng chia sẻ về vụ việc, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Phong, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho hay, ở địa phương, chỉ có anh S. là người có máy gặt.
Hiện tại, cơ quan pháp y đã về khám nghiệm tử thi, anh S. đang bị công an điều tra về tội cố ý gây thương tích gây hậu quả chết người.
- Nhớ chợ Rồng xưa
- Du lịch tâm linh Nam Định: Ngôi chùa có tượng đá xanh lớn nhất Việt Nam
- Chùa Cả – Nam Định
- 9X Nam Định xinh đẹp, “vừa làm vừa chơi” vẫn sống sung túc từ nghề mẫu ảnh!
- Mercedes-Maybach S600 giá hơn 14 tỷ lăn bánh tại Nam Định
- Phở Nam Định giữa lòng Hà Nội
- Quán phở Nam Định hơn 60 năm hút khách giữa lòng Sài Gòn

-
Yên Tiến gìn giữ không gian văn hoá truyền thống
-
Di tích kiến trúc nghệ thuật chùa Keo (Nam Định) được công nhận Di tích quốc gia đặc biệt
-
Chùm ảnh lạ kiến trúc nhà thờ tại Nam Định
-
Huyện Ý Yên, Nam Định: Bờ sông Sắt đang bị lấn chiếm nghiêm trọng
-
Tân Hiệp Phát có “gọt chân cho vừa giày”?
-
Đình chỉ lái xe 80A đâm người đàn ông quê Nam Định rồi bỏ chạy
-
Nam Định chuẩn bị đón bằng UNESCO về tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ
-
Nhà thờ Giáo xứ Trực Chính – Nam Trực Nam Định
-
Ý Yên: Chính quyền câu kết bán đất trái thẩm quyền
-
Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ đã tử vong dưới sông
-
Nam Định: Sản phẩm và đồ chơi truyền thống Tết Trung thu vẫn lên ngôi
-
Cháy tàu trên Vịnh Hạ Long, 19 du khách thoát nạn
-
Dệt Nam Định xưa và nay
-
Lạ lẫm món cá khoai nấu rau bớp Nam Định mát lành
-
Vụ cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại: Người xem bói cho bà Phạm Thị Xuân nói gì?
