Nam Định: Nam sinh đạt giải nhất HSG quốc gia chọn đại học FPT vì “trót yêu” loạt sự kiện trường F

Nam Định: Nam sinh đạt giải nhất HSG quốc gia chọn đại học FPT vì “trót yêu” loạt sự kiện trường F

Là học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định và sở hữu thành tích học tập cực kỳ ấn tượng, cậu bạn Trần Quang Huy đã lựa chọn Đại học FPT Hà Nội là trạm dừng chân sắp tới cho 4 năm thanh xuân của mình.

Chàng trai giỏi Tin học, mê âm nhạc và truyền thông – sự kiện

Ngay từ khi còn là học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Trần Quang Huy được biết đến với thành tích học tập đáng nể. Trong kì thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 – 2021, cậu bạn đã mang vinh quang về cho mảnh đất quê hương với giải Nhất môn Tin học. Với thành tích xuất sắc này, Quang Huy được nhận học bổng 100%+ của Đại học FPT.

Học hành siêu cấp ấn tượng ở môn Tin học nhưng anh chàng không hề khô khan mà ngược lại rất năng động, đam mê âm nhạc và luôn muốn mang niềm vui đến cho mọi người xung quanh. Ở trường cấp 3, Huy từng tham gia CLB Board Game, CLB Sách và cực kỳ yêu thích chơi đàn Guitar.

Từng có hai lựa chọn khác là Đại học Bách Khoa và Đại học Kinh tế quốc dân, nhưng sau cùng Huy đã quyết định gửi gắm ước mơ của mình tại Đại học FPT.

Huy hào hứng: “Môi trường và chương trình dạy học của Đại học FPT chính là điều đã thuyết phục em. Em luôn mong muốn mình được học tập trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp và nơi mà sinh viên có thể phát triển bản thân một cách toàn diện như FPTU. Đây là một cơ hội và cũng là may mắn rất lớn đối với em.”

Quang Huy tại Lễ tuyên dương Học sinh Giỏi (thứ 6 từ phải sang)

“Đại học FPT Hà Nội có tất cả những điều em mong chờ”

Là một người thích trải nghiệm và tham gia các hoạt động ngoại khóa ngay từ khi còn là cậu học sinh trường cấp 3, Huy đã thật sự ấn tượng và “chết mê chết mệt” với kho sự kiện của Đại học FPT Hà Nội. Huy tin rằng 4 năm thanh xuân sắp tới, trường F sẽ mang đến cho cậu bạn vô vàn những điều bất ngờ và mới mẻ.

Nhìn thấy được tiềm năng phát triển của bản thân cũng như cơ hội nghề nghiệp mà Đại học FPT mang lại, cậu bạn đã lựa chọn ngành Truyền thông đa phương tiện để được sống hết mình với đam mê.

“Em đã say FPT ngay từ cái nhìn đầu tiên đó. Cơ sở vật chất của trường thì khỏi bàn luôn, cực kì sang, xịn, mịn. Không chỉ vậy, có cơ hội tiếp xúc với anh chị đang theo học tại trường, em thấy sinh viên FPT thực sự rất năng động, vừa giỏi kiến thức lại giỏi cả kĩ năng mềm” – Huy bật mí.

Trong tương lai, Quang Huy mong muốn sẽ phát triển một cách toàn diện, vừa giữ vững thành tích học tập tốt đồng thời tham gia nhiều hoạt động và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Ước mơ lớn nhất của Huy là trở thành giám đốc sáng tạo cho một công ty truyền thông. Cậu bạn tin tưởng rằng Đại học FPT Hà Nội sẽ đem đến cho mình những hành trang quý báu và vô giá.

Chúc Quang Huy sẽ bước vào một hành trình mới với thật nhiều kỉ niệm khó quên tại “trường 3 chữ” nhé!

Tags:

TOP