Nam sinh ở Nam Định bị đâm tử vong: Phòng GD&ĐT nói gì?

Nam sinh ở Nam Định bị đâm tử vong: Phòng GD&ĐT nói gì?

“Trước sự việc đầy bất ngờ này, chúng tôi bàng hoàng, đau xót. Chúng tôi cũng động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau này”, ông Nguyễn Thế Lâm, Trưởng Phòng GD&ĐT TP.Nam Định (Nam Định) nói.

Hiện trường vụ việc

Sự việc một nam sinh lớp 9 tại TP. Nam Định đi đá bóng cùng bạn bè nhưng do mâu thuẫn nam sinh này bị nam sinh khác đâm chết đang khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào hơn 17h ngày (18/4). Lúc ấy, nhiều phụ huynh đi đón con ở trường Mầm non Sao Vàng và cư dân đường Trần Đăng Ninh, đoạn gần sân bóng nhân tạo Cô Tô Canh (TP. Nam Định), nghe thấy tiếng la hét, đuổi đánh nhau từ sân bóng.

Sau đó, một thiếu niên đầm đìa máu chạy từ sân bóng ra rồi ngã gục ngay cổng sân, trên lề đường Trần Đăng Ninh.

Mọi người vội gọi xe cấp cứu, nhưng do nam thiếu niên này bị thương mất máu quá nhiều nên đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

“Ngay chiều 18/4 khi nhận được thông tin, chúng tôi cùng lãnh đạo Trường THCS Hoàng Văn Thụ đã vào viện hỏi thăm, động viên, chia sẻ với phụ huynh học sinh.

Sự việc xảy ra đột ngột và quá đau xót, chúng tôi cũng động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau này”, ông Nguyễn Thế Lâm, Trưởng Phòng GD&ĐT TP.Nam Định.

Được biết, trước đó nạn nhân cùng bạn bè đi đá bóng tại sân Cô Tô Canh. Trong quá trình đá bóng có xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, nhóm thiếu niên giải tán, ra lấy xe để về. Tuy nhiên, khi lấy xe lại có lời qua tiếng lại khiến mâu thuẫn tiếp tục phát sinh. Trong lúc đánh nhau, có người dùng hung khí đâm nạn nhân.

Lực lượng chức năng đã xác định được năm đối tượng liên quan vụ án, tất cả đều sinh năm 2006, trong đó có ba học sinh trường THCS Phùng Chí Kiên và hai học sinh trường THCS Trần Bích San, đều thuộc địa bàn Thành phố Nam Định.

Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật là một con dao bấm có lưỡi dài khoảng 15cm, chuôi dao màu đen.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an Tp. Nam Định làm rõ.

Tags:

TOP