Người chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi tự tử ở Nam Định giờ ra sao?

Sau 3 ngày xảy ra vụ việc chồng dùng dao sát hại vợ rồi cứa cổ tự sát xảy ra tại xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), chính quyền địa phương đã có thông tin ban đầu vụ việc và tình hình sức khỏe người chồng.

Người dân địa phương đưa hai vợ chồng ông Chiệu đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh: NĐT.

Liên quan đến vụ chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi tự tử xảy ra ngày 27.5 tại xóm Tây Cát, xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), ngày 29.5, thông tin nhanh với PV, ông Nguyễn Văn Dưỡng – Chủ tịch UBND xã Hải Đông cho biết, cho đến ngày hôm nay, ông Vũ Văn Chiệu (SN 1976) vẫn đang trong tình trạng nguy kịch với vết thương khá nặng nên đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Hiện cơ quan điều tra đã nắm bắt thông tin và cắt cử cán bộ túc trực bên ông Chiệu tại bệnh viện.

Theo ông Dưỡng, ngoài tiền sử bệnh trầm cảm cách đây hơn chục năm, gần đây ông Vũ Văn Chiệu còn mắc bệnh tiểu đường cộng với vết thương mới ở cổ nên rất khó cứu chữa.

“Ở địa phương, cơ quan chức năng đã thu thập chứng cứ nhưng phải chờ ông chồng tỉnh dậy thì mới có thể lấy lời khai và tiếp tục điều tra được. Hiện gia đình đã tổ chức mai táng cho bà vợ theo phong tục của địa phương” – ông Dưỡng thông tin.

Ông Chiệu vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, cuộc sống vợ chồng của ông Chiệu và vợ là Cao Thị Điển vẫn bình thường. Hai vợ chồng sinh được 3 người con (2 gái, 1 trai). Người con lớn sinh năm 2001 vẫn đang đi học.

Trước đó như Lao Động đã thông tin, trưa 27.5 người dân xóm Tây Cát đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phía gia đình ông Vũ Văn Chiệu (SN 1976) nên vội chạy sang xem tình hình.

Đến nơi, ai nấy đều tá hỏa phát hiện bà Cao Thị Điển (vợ ông Chiệu) đã tử vong trên vũng máu, tại cổ có một vết cắt ngang. Còn ông Chiệu bị vết cắt ở cổ nhưng đang thoi thóp bên cạnh.

Ngay lập tức, mọi người đã tri hô nhau đưa cả hai vợ chồng ông Chiệu đi bệnh viện cấp cứu đồng thời báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng. Theo hàng xóm nhà nạn nhân, rất có thể do ông Chiệu và vợ xảy ra cãi nhau, trong lúc nóng giận đã dẫn đến sự việc đau lòng này.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường thu thập thông tin, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án.

LN – PHẠM ĐÔNG
(laodong.vn)


TOP