Sau 3 ngày xảy ra vụ việc chồng dùng dao sát hại vợ rồi cứa cổ tự sát xảy ra tại xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), chính quyền địa phương đã có thông tin ban đầu vụ việc và tình hình sức khỏe người chồng.

Người dân địa phương đưa hai vợ chồng ông Chiệu đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh: NĐT.
Theo ông Dưỡng, ngoài tiền sử bệnh trầm cảm cách đây hơn chục năm, gần đây ông Vũ Văn Chiệu còn mắc bệnh tiểu đường cộng với vết thương mới ở cổ nên rất khó cứu chữa.
“Ở địa phương, cơ quan chức năng đã thu thập chứng cứ nhưng phải chờ ông chồng tỉnh dậy thì mới có thể lấy lời khai và tiếp tục điều tra được. Hiện gia đình đã tổ chức mai táng cho bà vợ theo phong tục của địa phương” – ông Dưỡng thông tin.

Ông Chiệu vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch.
Trước đó như Lao Động đã thông tin, trưa 27.5 người dân xóm Tây Cát đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phía gia đình ông Vũ Văn Chiệu (SN 1976) nên vội chạy sang xem tình hình.
Đến nơi, ai nấy đều tá hỏa phát hiện bà Cao Thị Điển (vợ ông Chiệu) đã tử vong trên vũng máu, tại cổ có một vết cắt ngang. Còn ông Chiệu bị vết cắt ở cổ nhưng đang thoi thóp bên cạnh.
Ngay lập tức, mọi người đã tri hô nhau đưa cả hai vợ chồng ông Chiệu đi bệnh viện cấp cứu đồng thời báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng. Theo hàng xóm nhà nạn nhân, rất có thể do ông Chiệu và vợ xảy ra cãi nhau, trong lúc nóng giận đã dẫn đến sự việc đau lòng này.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường thu thập thông tin, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án.
LN – PHẠM ĐÔNG
(laodong.vn)
- Vẻ Đẹp Yên Bình Trên Vùng Biển Nam Định
- Tìm hiểu làng nghề chạm khắc gỗ La Xuyên Nam Định
- Đền chùa Hà Cát xã Hồng Thuận – Giao Thủy Nam Định
- Độc đáo cá nướng úp thau tại Nam Định
- Làng rèn Vân Chàng – Nam Trực Nam Định
- Những gánh hàng hoa đặc biệt ở đất Thành Nam
- Nhà Thờ Đổ Hải Lý – Có Thể Bạn Chưa Biết

-
Đang gội đầu dở vẫn lao ra dí điện thoại vào nạn nhân chụp ảnh
-
Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan
-
Về thăm nhà, nam thanh niên mất tích bí ẩn khi trở lại công ty làm việc
-
Nam Định: Thu hồi giấy phép kinh doanh, phù hiệu xe 29 chỗ nhồi 93 khách
-
Về Nam Định ăn phở 5 nghìn
-
Vụ đánh bạc tại Nam Định: Mâu thuẫn giữa lời nói của Trưởng Công an huyện Giao Thủy và nhân chứng
-
Bắt thanh niên 20 tuổi cứa cổ tài xế ô tô công nghệ, cướp tài sản
-
Chủ đầu tư, đơn vị thi công và giám sát đều phải chịu trách nhiệm
-
Nam Định: Người phụ nữ mất tích bí ẩn sau lời nhắn với con trai “trưa nay mẹ về muộn”
-
Nhà thờ Giáo xứ Trung Linh giáo phận Bùi Chu
-
Công an tỉnh Nam Định truy nã 3 đối tượng giết người
-
Nam Định: Bỏ nghề lương cao… lên nóc nhà bán cá gác bếp
-
Cháy rụi kho hàng tại Cụm công nghiệp Cổ Lễ, Nam Định
-
Nam Định: Bị container cuốn vào gầm, nam thanh niên 9X tử vong tại chỗ
-
Nam Định: Audi A6 gặp tai nạn hy hữu “treo ngược cành cây”
