Sau trận “thủy chiến” với Viettel, Đồng Nai “cầu mưa” trước Nam Định

Sau trận “thủy chiến” với Viettel, Đồng Nai “cầu mưa” trước Nam Định

Chiến thắng bất ngờ của CLB Đồng Nai trước Viettel có sự trợ giúp không nhỏ của thời tiết và họ tiếp tục mong điều này diễn ra khi tiếp đón Nam Định vào ngày 24/5/2016.
Bị đánh giá thấp hơn CLB Viettel nhưng CLB Đồng Nai đã bất ngờ kết liễu trận đấu ngay trong hiệp 1 bằng cú hattrick của tiền đạo Lê Đức Tài. Điều đáng nói là trời mưa to đã ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chuyên môn khiến thế trận nghiêng hẳn về các cầu thủ chủ nhà vốn quen với việc thi đấu trong điều kiện sân trơn, bóng ướt. Viettel chỉ gỡ được 1 bàn do công của Văn Hào khi đá tiếp hiệp 2 vào ngày hôm sau do sự cố dàn đèn trước đó.

Cầu thủ Viettel (áo đỏ) sa lầy tại sân của đội chủ nhà Đồng Nai. Ảnh: Quang Thịnh.

Cầu thủ Viettel (áo đỏ) sa lầy tại sân của đội chủ nhà Đồng Nai. Ảnh: Quang Thịnh.


HLV Đinh Thế Nam ca cẩm sau trận “thủy chiến” này: “Ở Đồng Nai mưa rất to, không hiểu sao lại chọn thi đấu vào thời gian như vậy, mưa đã ảnh hướng rất nhiều đến chất lượng chuyên môn. Các cầu thủ của tôi lại không có kinh nghiệm thi đấu dưới thời tiết như vậy thành ra gặp bất lợi. Bên cạnh đó, việc thua bàn quá sớm khiến cầu thủ gặp nhiều áp lực.”

Trong khi đó, người dẫn dắt bên phía Đồng Nai lại khá hồ hởi khi được thiên nhiên giúp sức, ông Bùi Hữu Thái Sơn cho biết: “Chúng tôi có lợi thế sân nhà và từ trước đến nay cứ trời mưa, sân trơn, bóng ướt là Đồng Nai có lợi thế. Thanh Hóa từng thua thảm cũng vì vậy từ hồi ở V-League. Cứ mưa là chúng tôi có lợi thế trên sân lẫn trên bảng tỉ số.”

HLV của CLB Đồng Nai cũng quyết tâm khi muốn đánh bại Nam Định và Bình Phước trong 2 trận đấu sắp tới. Cơ sở để tin vào điều này cũng chính là điều kiện thời tiết, ông Thái Sơn nói: “Chúng tôi phải vượt qua Nam Định – đây là đội bóng mạnh nhưng Đồng Nai có lợi thế sân nhà và sẽ dốc hết sức. Chuyến làm khách trên sân Bình Phước cũng vậy, họ không phải là mạnh lắm. Nếu thắng thì Đồng Nai mới có thể nghĩ đến việc cạnh tranh với các đội tốp trên và suất thăng hạng.”
13266003_283791791953703_1956724444103777394_n
Đội bóng thành Nam đang đứng vị trí thứ 2 sau TP.Hồ Chí Minh cùng bằng 17 điểm nhưng Nam Định đá ít hơn 1 trận . Đội bóng Nam Định đang có 1 phong độ ổn định và một quyết tâm cao vững vàng từng bước trở lại với mái nhà xưa V-league . Thật khó thể cản bước đội bóng Nam Định vào thời điểm hiện tại

Đội bóng Thành Nam đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu tiếp theo

Đội bóng Thành Nam đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu tiếp theo


Toàn đội đã có sự tập chung và quyết tâm cao nhất

Toàn đội đã có sự tập chung và quyết tâm cao nhất


Lịch thi đấu: 16h30 ngày 24/5/2016 – SVĐ Biên Hòa
Dự Đoán : 1 – 2

Hải Anh – Tintucnamdinh.vn


TOP