Khám xét tại nhà nghi can Vũ Đức Giang, công an phát hiện một chiếc laptop của cô gái tử vong dưới cống nước ở Nam Định.
Tối 2/12, trả lời PV VTC News, ông Phạm Văn Oánh – Trưởng Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết, chiều tối 2/12, Công an huyện Hải Hậu phối hợp Công an tỉnh Nam Định ra lệnh bắt khẩn cấp nghi phạm Vũ Đức Giang (SN 1987) tại nhà ở xóm 1, xã Hải Lộc, nghi can liên quan tới vụ giết người giấu xác trong cống nước giữa cánh đồng.
Về nhân thân đối tượng, ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng Công an xã Hải Lộc thông tin thêm: “Giang có vợ và đã ly hôn, hiện có một con gái 5 tuổi đang ở cùng bố. Giang đang làm lái xe chở hàng cho doanh nghiệp, chưa có tiền án tiền sự.
Anh này có nhân thân tốt, không có điều tiếng gì xấu với bà con xóm làng. Hoàn cảnh gia đình nghèo khó, trong diện chính sách của xã. Chính quyền xã cũng bất ngờ khi nghe tin anh Giang bị tạm giữ vì liên quan đến vụ trọng án”.
Cũng trong tối cùng ngày, trả lời PV VTC News, ông Cao Đức Thiệp – Chủ tịch UBND xã Hải Lộc cho biết: “Khoảng hơn 18h, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nam Định) đưa đối tượng Vũ Đức Giang về tại nhà và đọc lệnh bắt khẩn cấp, khám nhà khẩn cấp.
Khám tại nhà đối tượng, công an phát hiện có một chiếc laptop của người phụ nữ tử vong dưới cống nước. Nghi phạm khai nhận đã giết người phụ nữ đó. Sau khi đọc lệnh bắt khẩn cấp, công an tỉnh di lý Giang về trụ sở công an tỉnh để tiếp tục điều tra”.

Công an Nam Định đã bắt nghi phạm giết cô gái trẻ.
Như VTC News đưa tin, khoảng 7h30 ngày 27/11, ông Lâm Văn Phong (55 tuổi, trú tại xóm 2, xã Hải Lộc) đi chăn bò ở khu vực cánh đồng xóm 2. Trong lúc đi cọc bò thì phát hiện một cái chân trong cống bi nước ở ruộng lúa.
Sau đó, ông Phong liền gọi một người phụ nữ đang cuốc đất gần đó lại xem, khi tới nơi thì người này nói đó là chân người. Hoảng sợ, ông Phong đã chạy về gọi mấy người thợ mộc ra.
Ít phút sau, nhóm người thợ mộc đến nơi thì xác định đó là thi thể người và dùng dây buộc chân kéo ra nhưng không được.
Sự việc sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương. Ngay lập tức, lực lượng Công an xã Hải Lộc đã nhanh chóng tới hiện trường, đồng thời thông báo lên Công an huyện Hải Hậu phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.
Chiều 1/12, ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng công an xã Hải Lộc cho biết, sáng nay, một nhóm người ở xã Hải Lý (Hải Hậu, Nam Định) tới nhận là người thân của nạn nhân.
Ban đầu, qua miêu tả của nhóm người này thì cô gái mất tích có đặc điểm giống nạn nhân mà công an phát thông báo truy tìm tung tích.
“Theo như người nhà cung cấp thì nạn nhân tên N.T.H. (SN 1978, trú tại xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Chị H. đã mất tích khoảng 2 tháng nay. Nhóm người này cũng xin phép được ra mộ thắp hương cho người quá cố rồi đi về. Hiện vẫn phải chờ bên kết luận giám định pháp y xét nghiệm ADN thì mới biết chính xác”, ông Cường cho biết thêm.
Theo Kim Thược( VTC news)
- Đây là 3 cô gái hot nhất mùa AFF Cup 2018 vì quá xinh đẹp!
- Đảm bảo an toàn cho nhân dân trong mùa lễ hội
- Làm giàu ở nông thôn: Rắc muối “thả thính” cá bớp “bốn mắt”, thu trăm triệu/năm
- Chiêm ngưỡng dàn siêu xe khủng biển đẹp Nam Định
- Gặp lại bé trai có cân nặng “khổng lồ” ngay lúc lọt lòng ở Nam Định
- Chùm ảnh: “Úp chậu” nướng cá ngày Tết ở Nam Định
- Võ Nguyên Giáp, Trần Hưng Đạo được bầu chọn là danh tướng kiệt xuất thế giới
-
Nhà thờ Giáo xứ Nam Dương
-
Huyền Trân Công Chúa – Sứ giả hoà bình thời Trần
-
Nam Định: Hé lộ danh tính nghi phạm vụ cô gái tử vong dưới cống nước
-
Nam Định: Tá hỏa phát hiện thi thể nam giới giữa cánh đồng, bên cạnh chiếc xe gắn máy
-
Huyện Vụ Bản: Cần sớm xem xét giải quyết cấp sổ đỏ cho gia đình thương binh nặng
-
Rùa biển dài 1,2m bị thương, dạt vào bờ biển Nam Định
-
Nam Định: Tạm giữ người đàn ông đánh “vợ hờ” mang thai 3 tháng tử vong
-
Nam Định: Hội chùa Lương
-
Nhớ chợ Rồng xưa
-
Nam Định: Trộm lư hương 120 tuổi, đòi tiền chuộc 3 triệu đồng
-
Biến lớn tại Ngã 6 Nam Định
-
Bị thổi phạt, cụ ông xô ngã và chém xe CSGT Nam Định
-
Tiết lộ nguyên nhân ban đầu vụ thượng uý công an tử vong ở Nam Định
-
Giúp việc trộm 100 triệu của chủ để mua xe cho con
-
Bún Riêu Cua Nam Định