Cựu cầu thủ của SLNA nằm trong “tầm ngắm” của khá nhiều đội bóng tại giải hạng Nhất tuy nhiên thủ môn này đã tới CLB DNH Nam Định thử việc với hy vọng được thi đấu tại V.League.
Mới đây, thủ môn Hồ Văn Tú sinh năm 1995 cùng lứa với Hoàng Văn Khánh, Hồ Tuấn Tài và Nguyễn Phú Nguyên cũng chính thức nói lời chia tay với CLB SLNA khi bản hợp đồng giữa đôi bên hết hiệu lực.
Tại VCK U17 QG 2012, giải đấu mà U17 SLNA giành được chức vô địch, Hồ Văn Tú chính là sự lựa chọn số 1 của HLV Ngô Quang Trường ở vị trí thủ môn khi bắt chính tất cả các trận đấu của đội nhà. Chức vô địch của U17 SLNA tại giải đấu được tổ chức trên sân Tự Do (Huế), có công không nhỏ của thủ thành người Quỳnh Lưu.
Hồ Văn Tú nằm trong “tầm ngắm” của khá nhiều đội bóng tại giải hạng Nhất tuy nhiên thủ môn này đã tới CLB DNH Nam Định thử việc với hy vọng được thi đấu tại V.League ở mùa giải 2021.
Thủ thành Đinh Xuân Việt đã luống tuổi và khó giữ được phong độ ổn định ở những mùa giải tới, việc DNH Nam Định thử việc ở vị trí thủ môn thời điểm này là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, có được đội bóng thành Nam ký hợp đồng và sử dụng ở mùa giải 2021 tới đây vẫn phụ thuộc rất lớn vào sự thể hiện của Hồ Văn Tú trong thời gian tới

Cựu cầu thủ của SLNA Văn Tú thử việc tại DNH Nam Định
Hiện tại, đội bóng của HLV Phạm Hồng Phú đang tích cực tập luyện và tuyển chọn nhân sự cho mùa giải mới. Cách đây hai tuần, đội bóng này đã chiêu mộ thành công bộ đôi ngoại binh là Rodrigo Dias (Quảng Nam FC) và Felipe Martins (SLNA). Ngoài ra đội bóng thành Nam vẫn đang thử việc trung vệ trẻ Phương Hoài Trung Hiến, cựu cầu thủ của giải hạng Nhất có thể lực và thể hình khá ấn tượng.
V.League 2021 sẽ được khai mạc vào ngày 16/1/2021 phương án tổ chức V-League và hạng Nhất 2021 theo thể thức cũ như mùa giải đã qua. Giai đoạn một sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để phân nhóm thi đấu ở giai đoạn hai. Tuy nhiên, khác với năm 2020, mùa tới sẽ có 6 đội thuộc nhóm cạnh tranh vô địch và 8 đội ở nhóm đua trụ hạng trong giai đoạn hai.
Bên cạnh đó, suất xuống hạng ở V-League 2021 cũng được nâng lên thành 1,5. Điều này đồng nghĩa đội đứng cuối bảng xếp hạng mùa giải tới sẽ phải xuống hạng trong khi đội áp chót sẽ đá trận play-off với á quân giải hạng Nhất để quyết định tấm vé ở lại hay lên chơi tại V-League. Sự thay đổi này kéo theo hạng Nhất 2021 có 1,5 tấm vé lên hạng.
- Phở Nam Định: Thượng đế cũng lên thớt
- Nam Định: nghĩa trang của hơn 14.000 hài nhi bị vứt bỏ và những câu chuyện lạnh người
- Câu chuyện mang bầu ở Thụy Điển của mẹ Việt 8X tạo cảm hứng sống cho hàng ngàn bà mẹ đơn thân
- Thơ Nam Định – Trực Ninh quê mình
- Để chồng yêu vợ suốt đời, không bao giờ ngưỡng mộ ‘vợ người ta’, phụ nữ phải nhớ điều này
- 1001 cách làm mặt nạ óc chó đánh bật tông da, chống lão hoá, dưỡng ẩm siêu hiệu quả của 9X Nam Định
- Nam Định: Nữ sinh chỉ kịp chịu tang mẹ nửa ngày muốn học ĐH Ngoại thương

-
Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Hồ Quang Hiếu, Phan Anh tiết lộ dự định Tết 2016
-
Mẹ nhảy lầu tự tử khi đưa con 4 tuổi đuối nước vào bệnh viện Nhi Nam Định cấp cứu
-
Nam Định đối phó bệnh lùn sọc đen hại lúa
-
Cột điện đổ hàng loạt tại Nam Định: Chẳng ai nhận trách nhiệm?!
-
Chủ hụi thành con nợ khi hàng chục hội viên mất tích bí ẩn
-
Thành Nam văn hiến trong văn hoá ẩm thực…
-
Về chợ quê ven biển Nam Định ăn bề bề luộc
-
Côn đồ Nam Định bắt cóc nữ đại gia đưa vào nhà hoang đòi nợ
-
10 món ngon “nhắc là thèm” của thành phố Nam Định
-
Bảo tàng Nam Định nơi tiếp nhận nhiều cổ vật có giá trị
-
Đi thăm bạn trai, 2 cô gái trẻ bị bắt giữ để bán cho quán karaoke
-
Để tránh nạn ‘cướp lộc’, đền Trần sẽ thu dọn đồ cúng ngay sau lễ
-
40 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Khuyến – Nam Định
-
Vụ trụ cột điện “trộn đất”: Có thể xử bằng hình thức cao nhất
-
Big C ‘tẩy chay’ trà xanh 0 độ, Dr.Thanh
