Công Phượng bị bao vây, Minh Vương trốn sau xe vì sự cuồng nhiệt của fan Nam Định

Công Phượng bị bao vây, Minh Vương trốn sau xe vì sự cuồng nhiệt của fan Nam Định

Ngay sau khi CLB HAGL hoàn thành buổi tập trên sân Thiên Trường chiều 22/9, hàng trăm fan hâm mộ đã ùa vào trong sân để xin chữ ký và chụp ảnh cùng các cầu thủ ngôi sao của Olympic Việt Nam.

Với những cái tên đang nổi đình đám như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn hay Minh Vương, các buổi tập, thi đấu của CLB HAGL luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Chuyến làm khách đến sân Thiên Trường vòng 24 V-League cũng không ngoại lệ. Rất nhiều fan hâm mộ ở Nam Định và các tỉnh lân cận như Thái Bình, Hưng Yên đã đến sân để “mắt thấy tai nghe” những cầu thủ ngôi sao.

Ngay từ khi các cầu thủ HAGL đến sân tập chiều 22/9, đã có rất nhiều fan hâm mộ có mặt trên khán đài cũng như ngoài đường piste để xem các cầu thủ phố núi tập luyện.

Chỉ chờ cho buổi tập kết thúc, người hâm mộ lập tức ùa vào sân tập để xin chữ ký và chụp hình cùng những vị khách đến từ phương xa.

Dù đã khá mệt sau buổi tập kéo dài 1h30 phút, Công Phượng vẫn niềm nở kí tặng và chụp hình cùng fan. sau đó, anh nhanh chóng di chuyển ra phía lối ra có xe khách của đội đứng chờ.

Tuy nhiên, các fan vẫn tiếp tục đuổi theo, lôi kéo thần tượng để chụp hình. Tiền đạo ngôi sao của Olympic Việt Nam bị fan bao vây khá lâu mới ra được đến cửa xe khách.

Minh Vương cũng khá bận rộn với việc kí tặng cho fan. Thậm chí anh vừa đi vừa kí để có thể nhanh chóng ra xe cùng các đồng đội.

Ra đến xe, tài xế chưa kịp mở của, Minh Vương nép ngay vào khe hẹp giữa hai chiếc ô tô.

Vì các bạn trẻ tập trung rất đông trước đầu xe của cả đội.

Họ liên tục vẫy tay, hò hét gọi tên các cầu thủ bên ngoài cửa kính ô tô. Khi xe di chuyển, nhiều bạn chạy xe theo đến khách sạn của đội ở để tiếp tục gặp gỡ các thần tượng bóng đá.

Ít khi thấy sân Thiên Trường đông khán giả đến vậy ở một buổi tập của một đội bóng. Tuy nhiên các fan của HAGL cũng không bỏ qua cơ hội chụp ảnh cùng Hoàng Minh Tuấn – cầu thủ duy nhất của Nam Định được gọi lên hội quân cùng Olympic Việt Nam hồi cuối tháng 7 vừa qua. Dù Minh Tuấn không được lựa chọn tại ASIAD 2018 nhưng những dấn ấn của cầu thủ này tại V-League cùng đội bóng thành Nam cũng được người hâm mộ ghi nhận và yêu mến.

Theo (kenh14.vn)


TOP