Đinh Thanh Trung muốn vô địch AFF Cup với ĐT Việt Nam

Đinh Thanh Trung muốn vô địch AFF Cup với ĐT Việt Nam

Sau khi góp công lớn đưa Quảng Nam FC giành Siêu Cúp QG, tiền vệ Đinh Thanh Trung hạ quyết tâm sẽ cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Sau chức vô địch V.League lịch sử, Quảng Nam FC tiếp tục đánh bại SLNA để lần đầu tiên giành Siêu Cúp QG 2017. Với Đinh Thanh Trung và các đồng đội, đây được xem là mùa giải quá viên mãn.

“Tôi thực sự quá hạnh phúc với thành tích này của đội bóng. Ngoài việc khép lại mùa giải đáng nhớ với cú đúp danh hiệu thì đây cũng sẽ là động lực lớn để toàn đội hướng tới mục tiêu bảo vệ chức vô địch V.League mùa giải 2018”, thủ quân của Quảng Nam chia sẻ.

Dù vừa trải qua một năm đáng nhớ với hàng loạt các danh hiệu lớn bé của cá nhân và tập thể, Thanh Trung cho biết anh không đặt ra những mục tiêu dành riêng cho bản thân mà hướng đến thành công chung với đội bóng. “Như đã từng chia sẻ, tôi không bao giờ đặt mục tiêu cá nhân hay áp lực cho riêng mình, mà sẽ hướng đến thành tích của tập thể. Tập thể mới là ngôi sao quan trọng nhất”, tiền vệ người Hà Tĩnh nói.

Trải lòng thêm về những danh hiệu có được, Thanh Trung cho biết: “Từ ngày ra Hòa Phát để đi theo con đường chuyên nghiệp, đời tôi không nghĩ một ngày rồi mình sẽ lại nhận được nhiều các danh hiệu cao quý đến như vậy. Tuy nhiên, suốt chặng đường vừa qua, tôi đã luôn nỗ lực và có được sự giúp đỡ của các đồng đội cũng như có may mắn nên đã có những thành công như hiện tại”.

Tiền vệ xuất sắc nhất V.League mùa giải 2017 khẳng định: “Ngoài các danh hiệu ở cấp CLB, chắc chắn chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018 là mục tiêu số 1 của tôi”.

Theo( bongdaplus)


TOP