Trong một bài phỏng vấn mới đây, Kỳ Duyên lần đầu tiên trải lòng về tin đồn bất hòa với Huyền My trong suốt thời gian qua.
Việc Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Không chỉ vậy, sau cuộc thi tin đồn “cơm không lành, canh không ngọt” giữa tân Hoa hậu và Á hậu Huyền My cũng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.
Trong một bài phỏng vấn mới đây, Kỳ Duyên lần đầu tiên trải lòng về tin đồn bất hòa với Huyền My trong suốt thời gian qua.

Kỳ Duyên Và Huyền My
Tôi hiện sống trong Sài Gòn còn chị My thì ở ngoài Hà Nội nên hai chị em không thể có điều kiện để đi chung nhiều. Nhưng khi gặp tại sự kiện thì hai chị em vẫn rất vui vẻ, tươi cười với nhau.”
Nói về thành tích top 10 của Huyền My tại Miss Grand International 2017, người đẹp gốc Nam Định chia sẻ: “Tôi nghĩ thành tích top 10 của chị My rất đáng tự hào. Chị đã cố gắng rất nhiều rồi và không phải người đẹp nào cũng có thể đạt thành tích top 10 trên đấu trường quốc tế.”
Sự cổ vũ của Kỳ Duyên dành cho Huyền My nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ phía cư dân mạng.
Trước đó, khi Huyền My chia sẻ bức ảnh ngày đầu tiên tại “Miss Grand International 2017”, Hoa hậu Kỳ Duyên còn nhiệt tình để lại bình luận với mục đích cổ vũ đàn chị: “Mỳ ơi, fighting chị ơi!”.
Không chỉ biết nhận tình cảm từ Kỳ Duyên, Huyền My nhanh chóng lên tiếng cảm ơn và “thả tim” cho Hoa hậu 2015. Tuy đây chỉ là hành động nhỏ nhưng cũng phần nào thể hiện được tình cảm và sự quan tâm của Kỳ Duyên dành cho Huyền My trong “Miss Grand International 2017”. Hành động của Kỳ Duyên nhận được khá nhiều sự yêu thích và cảm mến từ phía người hâm mộ.
Nguồn: Phunutoday.vn
- Nam Định: Khám phá ngôi làng mang hình cá chép
- Hải Hậu: Đào tiên dáng long giá hơn 2 cây vàng chủ vẫn chưa gật đầu
- Về làng Giao Cù ăn phở Cồ
- Côi cút phận già, người trẻ trong cô nhi viện Văn Giáo-Nam Định
- Về phố Khách, Nam Định ăn bánh xíu páo
- Phế tích Tháp Chương Sơn- Di tích quốc gia
- Cầu Ngói Chợ Lương – một trong ba cây cầu ngói đẹp nhất Việt Nam

-
Nam Định: côn đồ mang dao phóng lợn vào tận nhà dân truy sát dã man
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dự Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT Ngô Quyền (Nam Định)
-
HCV Olympic Vật lý: ‘Không cứ ở Việt Nam mới cống hiến được cho đất nước’
-
Nam Định: Nhóm 9X trộm từ súng tới điện thoại, bán lấy tiền “nuôi” game
-
Ốc nóng chiều đông
-
Nam Định: Nhộn nhịp Hội chợ Xuân Liễu Đề
-
Kết luận về việc bệnh nhân tử vong do cắt amidan tại Nam Định
-
Xót thương cựu thanh niên xung phong chết không có nhà, phải quàn thi hài trên hè phố
-
Nhà thờ Giáo xứ Vĩnh Trị – Ý Yên – Nam Định
-
Clip: Mải đuổi theo quả bóng, cậu bé suýt bị xe buýt tông trúng
-
Bắt thanh niên Nam Định lên Lạng Sơn mua pháo lậu bán dịp Tết
-
Triệu tập đối tượng tung tin thất thiệt ‘thảm sát ở Nam Định’
-
Cả trăm hộ dân ở huyện Ý Yên chìm trong biển nước lịch sử
-
Hàng vạn du khách về hội Phủ Dầy
-
Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
