Nam Định: Đang chụp ảnh kỷ yếu bỗng trời đổ mưa, học sinh có bộ ảnh siêu lầy

Nam Định: Đang chụp ảnh kỷ yếu bỗng trời đổ mưa, học sinh có bộ ảnh siêu lầy

Dù trời không chiều lòng người nhưng các bạn học sinh tại một trường THPT tại Nam Định vẫn quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực đơn giản nhưng vô cùng đẹp.

Mỗi tập thể lớp trước khi chọn ngày chụp ảnh kỷ yếu đều phải theo dõi thời tiết khá kĩ lưỡng nhưng không ít trường hợp khi thực hiện thì “trời không chiều lòng người” giống như các học sinh trường THPT tại Nam Định.

Không cầu kỳ, không chuẩn bị gì nhiều nhưng bộ ảnh dư âm buổi tổng kết dưới mưa của một bạn có nickname Phương Linh, đăng lên một group trên mạng xã hội khiến cư dân mạng phải ồ lên thích thú.

Theo chia sẻ của nickname Phương Linh, các bạn học sinh đã chuẩn bị chụp một bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu khác, nhưng khi bắt đầu chuẩn bị chụp ảnh thì trời mưa. Thế là cả lớp đi đến quyết định “dân chơi không sợ mưa rơi”.

Chính vì vậy, các bạn học sinh sẵn sàng cùng nhau chụp một bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa trong ngày tổng kết cuối năm.

Sau khi đăng lên mạng, bộ ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú bởi bộ ảnh thể hiện được sự nghịch ngợm, đáng yêu và vô tư của tuổi học trò.

Ngay chiếc hồ trong sân trường sau cơn mưa đã được các bạn trẻ biến thành bể bơi trong bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt của mình.

”Nhất quỷ-nhì ma-thứ ba học trò, bộ ảnh rất đẹp và hồn nhiên đúng với lứa tuổi. Chúc các em thành công trong quãng đường sắp tới” nickname Hoàng Nấm chia sẻ.

Còn nickname Minh Quý thì cho rằng: “‘Có lẽ những khoảnh khắc này khó để quên, tuổi học trò trôi qua nhanh lắm các em ạ. Hãy cứ tận hưởng khi còn có thể”.

Cái kết của kẻ chạy trốn khi bị cả bọn bắt.

Các nữ sinh sẵn sàng “xõa hết nấc” chẳng hề giữ hình ảnh thùy mị, nết na của mình trong bộ ảnh kỷ yếu.

Hồ hoa súng trong sân trường được các học sinh biến ngay thành bể bơi.

Dù cố tình trốn thoát nhưng cái kết của các nữ sinh quả là đắng lòng trong bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa đang được dân mạng truyền tay nhau.

Theo Thiên Anh
(kienthuc.net.vn)


TOP