Gia cảnh éo le của nữ sinh đang mang bầu nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn trai

Gia cảnh éo le của nữ sinh đang mang bầu nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn trai

Trước khi thi đỗ vào trường cao đẳng ở TP Nam Định rồi nhảy xuống sông tự tử vào chiều 3/11, nữ sinh T.A sống trong hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Khu vực T.A nhảy cầu tự tử.

Liên quan đến vụ việc cô gái sau khi cãi nhau với bạn trai đã bất ngờ nhảy từ cầu Liêm Chính (phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, Hà Nam) xuống sông Châu Giang tự tử gây xôn xao dư luận, trao đổi với PV, ông Đỗ Bằng Hiền – Chủ tịch UBND phường Liêm Chính cho biết, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy vào khoảng 15h30 phút cùng ngày (3/11).

Theo ông Hiền, qua xác định giấy tờ để lại trên cầu, cô gái được xác định là Trần Đỗ T.A (SN 1999, trú tại xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định).

Thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV về gia cảnh của Trần Đỗ T.A, ông Phạm Quang Ba – Chủ tịch UBND xã Trực Đại, huyện Trực Ninh cho biết: T.A có hành cảnh gia đình hết sức éo le khi phải sống với người bác dâu đã nhiều tuổi.

“Cô gái này có hoàn cảnh éo le và thương tâm, gia cảnh rất nghèo khó. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, vào chiều cùng ngày gia đình đã lên TP Phủ Lý để đưa thi thể về chôn cất…”, ông Ba nói.

Vị lãnh đạo thôn nơi Trần Đỗ T.A sinh sống cho biết: Hai bố mẹ cô gái này ly hôn cách đây hơn 10 năm. Sau đó, cả hai đều đi thêm bước nữa.

Sau khi lấy vợ hai, bố T.A chuyển vào Nam sinh sống và mất cách đây khoảng 4 – 5 năm.

Khi bố mẹ ly hôn, cô gái này chuyển về ở cùng bà nội nhưng bà tuổi cao, sức yếu và mất cách đây khoảng 5 – 6 năm. Sau đó, T.A về ở với bác dâu.

“Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn, éo le nhưng cháu T.A lại chịu khó học tập và năm ngoái thi đỗ vào một trường Cao đẳng ở TP. Nam Định.

Địa phương chúng tôi cũng hỗ trợ hết mức để T.A có điều kiện học tập tốt nhất. Mới cách đây khoảng 1 tuần, cháu T.A còn về quê để dự đám cưới một người bạn thì đến hôm nay lai xảy ra sự việc đau lòng này…”, vị lãnh đạo thôn nói.

Sau khi nhận thông tin về việc T.A nhảy cầu tự tử, vị này đã thông báo chính quyền địa phương cùng công an xã để bàn bạc cùng người bác dâu lên TP Phủ Lý lo các thủ tục pháp lý để nhận thi thể đưa về quê làm các thủ tục mai táng.

Theo vị này, trong quá trình sinh sống tại địa phương, T.A là người chịu khó học tập, được lòng mọi người và chưa có điều tiếng gì. Khi nhận được tin dữ, bà con trong thôn hết sức bất ngờ.

Trước đó, khoảng 9h30 sáng 3/11, một cặp nam nữ đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính, phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Trong lúc nóng giận không kiềm chế được bản thân, cô gái đã nhanh chóng trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử .

Phát hiện sự việc, người dân và bạn trai đi cùng người này đã tìm cách ứng cứu nhưng bất thành.

Tại hiện trường, công an thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân

theo Trí Thức Trẻ


TOP