Sau 3 năm dân mạng càng ngỡ ngàng với nhan sắc của “Hot girl PTTM“

Sau 3 năm dân mạng càng ngỡ ngàng với nhan sắc của “Hot girl PTTM“

Vũ Thanh Quỳnh hot girl PTTM từng là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của MXH bởi hành trình lột xác nhờ PTTM. Sau 3 năm, nhan sắc cô nàng ngày càng rạng ngời hơn, bởi sự tự tin và niềm vui chứng kiến cuộc đời thay đổi.

Vũ Thanh Quỳnh, cô gái sinh năm 1992 có lẽ là một trong những trường hợp thay đổi cuộc đời ấn tượng nhất nhờ PTTM. Xuất thân từ vùng quê Nam Định, Quỳnh từng không thể xin được việc làm vì xấu xí nhưng sau khi lột xác thì đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Cuộc sống của Quỳnh như được sang một trang mới kể từ khi bước ra khỏi ngoại hình cũ kĩ. Cô nàng sinh năm 1992 nhận được rất nhiều lời mời làm MC, người mẫu chụp ảnh quảng cáo. Cũng nhờ tự tin hơn mà Quỳnh đã mạnh dạn theo đuổi đam mê thiết kế thời trang của mình.

Nhìn lại nhan sắc của hot girl PTTM sau 3 năm, ở thời điểm hiện tại, nhan sắc của Thanh Quỳnh ngày càng mặn mà và quyến rũ.

Những đường nét xinh đẹp của Quỳnh ngày càng hút hồn và tự nhiên hơn trước rất nhiều.

Hiện tại hot girl PTTM xinh đẹp đang làm việc trong lĩnh vực về tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, kinh doanh mỹ phẩm.

Ngoài thời gian làm việc, những khi rảnh rỗi, cô nàng thường đi du lịch nước ngoài để xả stress.

Nét đẹp trong sáng, hiện đại đúng chuẩn như một hot girl Hàn Quốc. Nhìn thấy Quỳnh của hiện tại, nhiều cô gái khác cũng can đảm dao kéo để có được cơ hội đổi đời.

Quỳnh thừa nhận, hành trình lột xác không chỉ cho cô diện mạo mới, mà sự thay đổi mạnh mẽ nhất là ở tính cách. Cô trẻ con hơn, vui vẻ hơn, tự tin hơn.

“Ngoài tính cách và cơ hội phát triển nghề nghiệp, hành trình thay đổi cũng giúp em nhận ra được mình cần gì, muốn gì, biết mình ở vị trí nào. Em cảm thấy biết ơn vì mình may mắn, nhưng vẫn muốn đi lên bằng năng lực và chứ không phải dựa vào danh tiếng để làm trò lố hay tạo scandal.”, Quỳnh từng tâm sự.

Với ngoại hình xinh đẹp hiện tại không khó để Thanh Quỳnh tìm được ý trung nhân, tuy nhiên hiện tại cô vẫn chọn cuộc sống độc thân.

Hiện tại, Quỳnh vẫn hạnh phúc, vui vẻ với cuộc sống độc thân mà mình chọn lựa.

Theo ( kienthuc.net.vn)


TOP