Thông tin trước trận FLC Thanh Hóa vs Nam Định (Vòng 22 V.League 2018)

Thông tin trước trận FLC Thanh Hóa vs Nam Định (Vòng 22 V.League 2018)

Thông tin trước trận FLC Thanh Hóa vs Nam Định (Vòng 22 V.League 2018) diễn ra lúc 17h00 ngày 16/9: Hai đội bóng sẽ bước vào cuộc chạm trán trên sân Thanh Hóa với hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau

Nam Định đang gặp phải rất nhiều khó khăn với mục tiêu trụ lại V.League (Ảnh: Linh Miêu)

Vào thời điểm hiện tại, FLC Thanh Hóa và Nam Định đang có khoảng cách rất xa trên bảng xếp hạng. Sau 21 vòng đấu, trong khi FLC Thanh Hóa đứng thứ 3 với 33 điểm thì Nam Định lại đang xếp thứ 2 từ dưới lên với chỉ vỏn vẹn 18 điểm.

Ngoài khoảng cách về chất lượng cầu thủ, tâm lý thi đấu của hai đội cũng đang có chiều hướng bất lợi cho Nam Định. Trong bối cảnh FLC Thanh Hóa càng đá càng hay kể tư ngày HLV Nguyễn Đức Thắng lên cầm quân, thì ngược lại, các cầu thủ và ban huấn luyện vẫn đang phải thi đấu trong nỗi lo về chuyện CLB…hết tiền.

Như trong chia sẻ trước đây với Vnbongda, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết CLB Nam Định hiện nay đã cạn tiền và đang chờ tỉnh thực hiện cam kết chi 20 tỷ cho đội bóng. Tuy nhiên đến thời điểm này tình hình vẫn chưa được giải quyết.

Trong hoàn cảnh như vậy, sẽ rất khó để Nam Định có thể tạo ra được bất ngờ trước FLC Thanh Hóa. Thậm chí trong trường hợp xấu nhất, đội bóng thành Nam có thể sẽ rơi xuống vị trí bét bảng sau khi vòng 22 khép lại, nếu như XSKT Cần Thơ tận dụng tốt lợi thế sân nhà để giành được 3 điểm trước Quảng Nam.

Tình hình lực lương hai đội:

FLC Thanh Hóa: Trọng Hoàng, Minh Tùng bị treo giò (3 thẻ vàng).

Nam Định: Văn Trường bị treo giò (3 thẻ vàng).

Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa vs Nam Định sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 16/09 tới đây.

Lịch thi đấu vòng 22 và bảng xếp hạng V.League tính đến thời điểm hiện tại

Âu Bằng/Theo MASK Online


TOP