VietPride 2018 tại Nam Định – 'Cầu vồng yêu thương'

VietPride 2018 tại Nam Định – ‘Cầu vồng yêu thương’

Ngày 27/8/2018, cộng đồng LGBT tại Nam Định đã tổ chức VietPride 2018 với chủ đề “Cầu vồng yêu thương” mang đến hy vọng, niềm tin về tình yêu bền vững cho các bạn trẻ trong giới.

Sự kiện thu hút hơn 100 người tham dự gồm những thành viên trong cộng đồng LGBTQ tại Nam Định và người ủng hộ. Đối với các bạn đến tham dự VietPride 2018, đây là 1 ngày hội tự hào, nơi gặp gỡ, làm quen giao lưu với những thành viên thuộc cộng đồng LGBT tại Nam Định cũng như các tỉnh khác.

Ngoài ra, đây còn là dịp để nhiều người có thêm những kiến thức về giới cũng như được lắng nghe chia sẻ về cuộc sống. Ngoài các tiết mục như kịch, văn nghệ, trình diễn thời trang của các bạn chuyển giới, năm nay BTC đã tạo điều bất ngờ tại sự kiện khi tổ chức đám cưới cho một cặp đồng tính nữ.

Tiểu Ngư – một trong những người hoạt động về LGBT tại Nam Định và thuộc BTC VietPride Nam Định chia sẻ: “VietPride Nam Định đến nay tổ chức là năm thứ 3, qua sự kiện này mình mong muốn tất cả các bạn thuộc cộng đồng LGBTQ có thêm niềm tin vào tình yêu của chính mình. Các bạn hãy tin rằng chỉ cần có tình yêu chân thành và cả 2 người cùng cố gắng thì có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

Năm nay, BTC đã mời cặp đôi Tâm và Thanh, đây là hai cô gái đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn, rào cản để được ở bên nhau. Hạnh phúc đơn giản chỉ là 2 người yêu được ở bên nhau và được những người thân ủng hộ”.

Dù VietPride Nam Định đã kết thúc, nhưng dư âm về niềm tự hào và hi vọng về tình yêu lâu dài, được xã hội thừa nhận đối với các bạn trong cộng đồng LGBT vẫn còn. Ắt hẳn, mọi người ai nấy cũng cảm thấy vui vẻ, hảo hứng và khát khao mong muốn có 1 tình yêu với kết thúc đẹp.

Theo (vietnammoi.vn)


TOP