Xôn xao clip CSGT Nam Định bị người dân 'nhốt' trong xưởng gỗ

Xôn xao clip CSGT Nam Định bị người dân ‘nhốt’ trong xưởng gỗ

Một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội với nội dung Cảnh sát giao thông bị dân nhốt được cho là xảy ra ở Nam Định nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video clip ngắn ghi lại cản 2 cán bộ Cảnh sát giao thông cùng xe mô tô chuyên dụng bị người dân khóa cửa bên trong một xưởng gỗ nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Đoạn clip có độ dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 2 cán bộ Cảnh sát giao thông được cho là của Công an huyện Ý Yên cùng xe mô tô chuyên dụng bị người dân khóa trái cửa bên trong một xưởng gỗ.

Qua đoạn clip có thể thấy mặc dù 2 cán bộ Cảnh sát giao thông liên tục yêu cầu 1 người dân mở khóa cổng nhưng không nhận được sự hợp tác. Phía ngoài, nhiều người dân liên tục cười đùa và nói với nhau dùng điện thoại livestream (phát trực tiếp) lên mạng xã hội.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự chú ý theo dõi của nhiều người. Không biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng các bình luận đều hướng những suy nghĩ tiêu cực về phía 2 cán bộ Cảnh sát giao thông xuất hiện trong clip.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại xã Yên Ninh (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định). Để tìm hiểu vụ việc này, sáng ngày 8/6, PV Đời sống Plus đã có cuộc trao đổi với đại diện UBND xã Yên Ninh.

Trao đổi với PV, ông Ninh Xuân Chiến, Chủ tịch UBND xã Yên Ninh xác nhận thông tin về vụ việc trên. “Đúng là có sự việc trên diễn ra trên địa bàn của xã. Sự việc này xảy ra vào hôm qua (ngày 7/6) trên địa bàn thôn La Xuyên, xã Yên Ninh”, ông Chiến cho biết.

Ông Chiến cho biết: “Sự việc xảy ra vào sáng ngày 7/6, vào thời điểm trên, Cảnh sát giao thông huyện Ý Yên có phát hiện một người dân tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm.

Lúc này, 2 chiến sĩ Cảnh sát giao thông có yêu cầu người này dừng lại để kiểm tra, xử lý theo quy định nhưng người vi phạm giao thông không chấp hành hiệu lệnh mà phóng xe bỏ chạy.

Đến địa phận thôn La Xuyên, người này tấp vào một xưởng gỗ. 2 đồng chí Cảnh sát giao thông huyện Ý Yên đuổi theo và yêu cầu người này cho kiểm tra giấy tờ nhưng không nhận được sự hợp tác”.

Lúc này, 2 Cảnh sát giao thông mới tiến hành tạm giữ phương tiện mang ra xe ô tô để bên ngoài đường , cạnh xưởng gỗ. Thấy bị giữ xe, người vi phạm đã ra ngoài đóng cổng lại không cho Cảnh sát giao thông đưa phương tiện ra ngoài.

“Sự việc chỉ thực sự kết thúc khi Công an xã Yên Ninh và Công an huyện Ý Yên có mặt tại hiện trường. Sau đó, Công an huyện Ý Yên tiến hành giải quyết vụ việc giữa 2 bên”, ông Chiến cho biết.

Nói về việc người dân có hành vi nhốt người thi hành công vụ hay không, ông Chiến cho biết người vi phạm giao thông này chỉ đóng cổng để không cho cảnh sát giao thông đưa phương tiện ra ngoài xe chứ không có chuyện người dân dân nhốt các chiến sĩ Cảnh sát giao thông như trên mạng lan truyền.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP