Mắc tật khớp cắn ngược bẩm sinh, cô gái 9X đến từ Nam Định thường bị gọi mỉa mai là mặt lưỡi cày.
Hoàng Thị Hiên (sinh năm 1994) sinh ra và lớn lên ở vùng quê Ý Yên, Nam Định. Cô gái 9X không may sinh ra đã mắc chứng khớp cắn ngược, khiến gương mặt thô xấu. Điều này càng gây bất lợi trầm trọng hơn cho Hiên khi cô theo học và mong muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp. Bản thân Hiên biết công việc đó đòi hỏi cao về ngoại hình nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn đã gần như tước bỏ đi mơ ước đó.

Sự thay đổi của Hoàng Thị Hiên trước và sau phẫu thuật
Được biết, mẹ của Hiên từng bị gẫy xương chậu nên không thể làm được gì, chỉ có thể cơm nước mỗi ngày. Bố của Hiên lại không có công việc ổn định, cộng thêm các khoản trang trải và nuôi 3 anh em, dẫn đến cuộc sống không được đủ đầy.
Hiên từng đi xin việc ở nhiều câu lạc bộ, bar và chỉ nhận được cái lắc đầu của người tuyển dụng. Hiện tại, cô đang bất đắc dĩ làm việc bán hàng tạp hóa cho một người anh họ ở quê để giúp đỡ bố mẹ thêm phần nào.
Hiên tâm sự: “Trước đây vì ngoại hình khiếm khuyết, tôi phải nghe vô số lời trêu chọc. Có người gọi tôi là mặt lưỡi cày. Thấy mọi người xung quanh đều có ngoại hình xinh đẹp, tôi lại càng chạnh lòng. Tôi không còn đủ tự tin để theo đuổi đam mê của mình.
Nhưng tôi cũng chỉ dám giấu tận sâu trong lòng và khóc một mình. Tôi luôn cố cầm lại nước mắt trước mặt người khác vì không muốn họ biết tôi yếu đuối, đặc biệt là trước bố mẹ và gia đình. Họ đã quá vất vả, tôi không muốn bố mẹ phải suy nghĩ, bận tâm nhiều.”
May mắn đến bất ngờ với Hiên, cô được tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô gái 9X trở nên xinh đẹp muôn phần và coi quãng thời gian khó khăn trong quá khứ như một thử thách của cuộc sống. Cô nói: “Tôi nghĩ rằng nếu tôi sinh ra đã quá may mắn thì có thể tôi sẽ không biết trân trọng những gì mình có trong tương lai.”
Vì tật khớp cắn ngược của Hiên rất nặng, cô được điều chỉnh trượt hàm dưới vào trong để hai hàm cân xứng. Ngoài ra, Hiên còn phẫu thuật mắt 2 mí, nâng mũi Sline, độn cằm, thái dương, khóe miệng và chăm sóc da. Trong quá khứ, do hai hàm lệch nhau nhiều nên việc ăn uống của Hiên khá khó khăn. Hiện tại, cô gái có thể ăn uống thoải mái, việc nhai nuốt cũng dễ dàng hơn.
Hiên bộc bạch: “Hiện tại cuộc sống của tôi như vừa lật qua một trang mới, tốt đẹp hơn và tràn đầy niềm tin hy vọng. Tôi nhận được vô số lời khen từ bạn bè, người thân cũng như các bạn đã theo dõi hành trình thay đổi của tôi.
Tôi vừa có ngoại hình xinh đẹp, lại vừa kiếm được việc, đó là bước đệm quan trọng để tôi thực hiện ước mơ trở thành một DJ. Tôi thích được điều khiển âm thanh, dùng âm nhạc giúp mọi người vui vẻ, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.”
Cô nàng hy vọng sẽ sớm trở thành một DJ có tiếng và ra mắt khán giả trong cả nước trong thời gian sớm nhất.

Hiên xinh đẹp như hot girl sau khi phẫu thuật



Theo: Danviet.vn
- TA HỎI NAM ĐỊNH… ?
- Kỳ bí ngôi làng “hình cá chép” độc nhất Việt Nam
- Chùa Keo – quê hương tôi..
- Cận cảnh vẻ đẹp của vùng biển Hải Hậu thành Nam
- Nghĩa Hưng: Lận đận những đứa trẻ mưu sinh trên biển
- 4 cô gái Việt được báo ngoại quan tâm bởi vẻ ngoài nổi bật
- Đền chùa Hà Cát xã Hồng Thuận – Giao Thủy Nam Định

-
Áp thấp nhiệt đới tiến gần bờ biển Nam Định-Thanh Hóa, có thể mạnh lên
-
Nam Định cấp bách gia cố đê sông hồng đón bão số 3
-
Nam Định: “Lộ diện” những vi phạm tại Trung tâm Y tế huyện Nam Trực?
-
Công An Nam Định bắt 600 kg nội tạng không rõ nguồn gốc
-
9x Nam Định-Chủ mưu 23 vụ lừa bán bạc giả tại các tiệm vàng
-
Nam Định: Chủ xe khách bị côn đồ chém dã man giữa bến hiện đang điều trị tại bệnh viện Quảng Ninh
-
Những con diều mang tên Thành Nam
-
Nam Định: Sinh viên điều dưỡng kêu trời vì ảnh kỷ yếu thảm họa
-
Hải Triều phát triển các loại hình nghệ thuật truyền thống
-
Giao Thủy: Bảo tàng Đồng quê-lưu giữ hồn quê Bắc Bộ
-
Nhà thờ Giáo xứ Bách Tính – Nam Trực Nam Định
-
Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
-
Nhà thờ Giáo họ Long Cù – Nam Trực Nam Định
-
Lời khai nhóm côn đồ chém chết bố đang chở con 20 tháng tuổi
-
Cô gái Ý Yên, Nam Định bị bắt khi rao bán 138kg pháo ở cổng chợ
