9X “phát hoảng” sau clip tâm sự “phân biệt vùng miền”

9X “phát hoảng” sau clip tâm sự “phân biệt vùng miền”

“Mình là người Vinh nên phần nào cảm nhận được sự thiệt thòi của những người bị phân biệt vùng miền”, 9x Nghệ An chia sẻ.

Mới đây, các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền clip ngắn ghi lại lời tâm sự đẫm nước mắt của một cô gái trẻ luôn bị hỏi “nhà cháu ở đâu?”. Trong clip, cô gái có khuôn mặt xinh đẹp, ăn vận khá “sexy” đang trò chuyện cùng bố về chủ đề phân biệt vùng miền. Chính cách ăn mặc đó đã khiến cô gái trẻ nhận phải không ít lời chỉ trích của một số cư dân mạng. Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng, cô gái đang dùng chiêu trò để nổi tiếng.

Đặng Nhi Anh, cô gái trong clip chia sẻ về phân biệt vùng miền

Đặng Nhi Anh, cô gái trong clip chia sẻ về phân biệt vùng miền

Qua tìm hiểu, được biết nhân vật chính trong đoạn clip trên là Đặng Nhi Anh, một nữ sinh Nghệ An đang theo học tại Hà Nội và clip này chỉ là vở tập kịch mà cô đang diễn với người bạn thân.
Nhi Anh chia sẻ: “Mình thật sự không chủ định quay clip trên để tạo hình ảnh như các bạn vẫn nghĩ, mình cũng không biết ai là người đã quay clip này. Đây chỉ là một buổi tập kịch. Ngoại hình mình không xinh và diễn xuất vẫn còn chưa tốt nên chỉ coi diễn viên là nghề mình mơ ước thôi. Mình không ham nổi tiếng đến mức phải đánh đổi danh dự lấy gạch đá của dư luận”.

Cô gái trẻ rất bất ngờ khi nhận ra mình trong clip được chia sẻ trên Facebook và rồi hoảng loạn trước những phản hồi tiêu cực từ phía cư dân mạng.

Nhi Anh nói: “Mình rất buồn khi đọc coment của mọi người. Ai cũng nói mình cố tình sexy rồi khóc giả trong khi hôm đấy mình khóc thật. Mình là người Vinh nên ít nhiều cảm nhận được những thiệt thòi của những người bị phân biệt vùng miền. Đáng sợ lắm, mình phải dùng từ này vì sau khi clip phát tán có rất nhiều người nhắn tin và dùng những lời lẽ khiếm nhã, gắn thẻ mình vào những bài viết để lấy cớ bôi nhọ danh dự của mình. Mình rất lo lắng, lỡ như bố mẹ mình vô tình đọc được thông tin trên.”

Nhi Anh chia sẻ trên trang cá nhân sau khi nhân phải những lời bình luận khiếm nhã

Nhi Anh chia sẻ trên trang cá nhân sau khi nhân phải những lời bình luận khiếm nhã

Hàng nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ về đoạn clip của 9X Nghệ An với những đề từ dễ gây hiểu lầm đã mang lại nhiều rắc rối cho cô gái trẻ.

Nhi Anh nói: “Thật ta mình muốn im lặng để mọi chuyện lắng xuống vì vốn nó chỉ là một vở kịch, nhưng đa số mọi người tưởng thật và có nhiều người còn dựng chuyện về mình nên mình đã viết những dòng chia sẻ trên trang cá nhân mong mọi người hiểu.

Mình cũng yêu cầu những trang mạng xã hội gỡ bài đăng về mình nhưng họ không hề để ý và còn nói với mình đây là cơ hội để nổi tiếng. Mình và họ không chung quan điểm, mình muốn đi lên bằng chính khả năng của bản thân. Trong clip mình đã chia sẻ những gì mình cảm nhận được trong cuộc sống xa nhà nhưng không ai đồng cảm và còn miệt thị và chỉ trích. Mình không có nhu cầu kiếm cơ hội nổi tiếng bằng cách này”.


TOP