Mâu thuẫn trong công việc làm ăn, thay vì ngồi với nhau tìm điểm chung để giải quyêt mâu thuẫn đó thì đã dùng nắm đấm nói chuyện với nhau.

Ảnh Minh Họa
Theo đó, vụ việc xảy ra vào hồi 18h20 ngày 31/7/2017, tại hội trường tầng 1, trường THPT Nguyễn Công Trứ, ông Phạm Ngọc Vũ đã lao vào dùng tay đánh nhiều lần vào mặt chị Nhung.
Hậu quả của việc hành hung đó là bên vị trí mắt trái của chị Nhung bị phù nề, thâm tím ở cùng mắt và má trái.

Khuôn mặt sưng tấy của chị Nhung sau khi bị ông Vũ hành hung.
Chị Nhung bức xúc chia sẻ: “Tôi được mời đến theo lời mời của anh Vũ, bàn về việc của công ty. Đang trao đổi bình thường thì anh Vũ nổi nóng, chửi bới, dọa nạt và lao vào đánh tôi. Hiện măt tôi bị sưng tấy, phải đi kiểm tra mắt”.
Phóng viên Pháp luật Plus có liên hệ với Công an phường Phan Đình Phùng, TP Nam Định (Nam Định) được đồng chí lãnh đạo công an phường khẳng định là có xảy ra vụ việc trên địa bàn: “Sau khi chúng tôi biết tin đã mời các bên có liên quan về trụ sở để giải quyết. Chúng tôi đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Vũ Thị Hồng Nhung đồng thời đưa chị Nhung đi khám thương tật. Hiện tại về phía công an phường tiếp tục củng cố hồ sơ, sẽ tiến hành đúng theo quy định pháp luật”.
Thiết nghĩ việc mâu thuẫn làm ăn là khó tránh khỏi, Việc hành sử thế nào giữa hai bên để đi đến “tiệm cận” tìm tiếng nói chung là điều quan trọng. Tuy nhiên, các hành xử mang tính “côn đồ” của một vị “đương kim” Chủ tịch HĐQT của một trường học thì thật là xót xa.
Vinh Bá – Phapluatplus.vn
- Lạ lẫm món cá khoai nấu rau bớp Nam Định mát lành
- TocoToco Nam Định tưng bừng khai trương
- Nam Định: Lễ hội chùa Keo Hành Thiện
- Di tích đền Thượng Lao, đền Xối Thượng và hai vị Đại khoa đời Trần
- Đám cưới quê hoành tráng với mâm cỗ chỉ 2,6 triệu đồng 16 món khiến dân mạng xuýt xoa
- Phở Nam Định giữa lòng Hà Nội
- Hình dáng Thăng Long giữa lòng Nam Định

-
Nam Định: Tạm giữ người đàn ông đánh “vợ hờ” mang thai 3 tháng tử vong
-
Nam Định miễn nhiệm, bầu bổ sung thành viên UBND tỉnh
-
Người dân Nam Định xót xa nhìn ngôi nhà thờ cổ 130 tuổi bị cháy rụi trong đêm
-
Đến Nam Định thưởng thức bún sung ấm áp vị đồng quê
-
Tin bão số 3: Bão số 3 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới
-
Ai Về Nam Định Quê Tôi
-
Quán phở 12 năm bán “rẻ như cho” 5.000 đồng/bát – Mỗi ngày bán hơn 100kg bánh phở vẫn quyết không tăng giá
-
Chuyển đổi sinh kế, góp phần bảo vệ Vườn quốc gia Xuân Thủy
-
Tháp Phổ Minh – Ngọn tháp 700 tấn trụ vững ở vùng chiêm trũng
-
Sông Ninh Cơ Nam Định
-
Lễ rước nước, tế cá tại hội đền Trần Nam Định 2017
-
Giòn thơm bánh nhãn Nam Định
-
Ngân sách nhà nước thất thu 4.000 tỷ tại những dự án của Nam Cường ở Nam Định?
-
Màn cầu hôn lãng mạn tại Trung Tâm Thành Phố Nam Định
-
Công an Nam Định lên tiếng vụ nam thanh niên bị 2 kẻ bịt mặt chém tàn bạo
