Thí sinh có gương mặt khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2016 thể hiện những cử chỉ tình tứ với ông xã tương lai.


Trước ngày lên xe hoa, Tố Như đã tiết lộ ảnh cưới ngọt ngào của cô và ông xã Trung Hiếu. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại quê nhà Nam Định và Thái Nguyên vào ngày 5/1 tới. Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, cô muốn có một hôn lễ thật giản dị, ấm cúng và tràn ngập tình yêu.


Tố Như năm nay 21 tuổi, là thí sinh có ‘Gương mặt khả ái’ nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuy có nhiều cơ hội lấn sân showbiz nhưng người đẹp từ chối để tập trung vào việc học, đồng thời theo đuổi ước mơ trở thành nữ doanh nhân. Ông xã Trung Hiếu của cô sinh năm 1993, từng rất nổi tiếng trên mạng xã hội với danh hiệu ‘hot boy Học viện Cảnh sát nhân dân’ nhờ những bức ảnh mặc quân phục chiến sĩ công an.


Đôi uyên ương đã yêu nhau một năm rưỡi trước khi cùng nhau xây dựng tổ ấm. Tố Như tâm sự rằng, khoảng thời gian vợ chồng cô tìm hiểu nhau không quá dài, cũng không quá ngắn để cô đưa ra quyết định quan trọng cho cuộc đời mình.


Trong mắt Tố Như, ông xã là người chín chắn, luôn tạo cho cô cảm giác bình yên. “Dù anh ấy không giống với hình mẫu tôi từng đặt ra nhưng những gì mà tôi cần ở một người chồng là tình cảm, sự trân trọng và có chí hướng. Anh ấy hội tụ được những yếu tố đó nên tôi quyết định kết hôn”, cô nói.


Bố mẹ Tố Như ủng hộ con gái kết hôn ở tuổi 21 để sớm ổn định cuộc sống gia đình. Sau khi lên xe hoa, cô tiếp tục hoàn thành việc học ngành Quản trị kinh doanh.

Cặp đôi sẽ sinh sống ở Hà Nội sau đám cưới vào ngày 5/1 tới.
Ảnh: Chí Linh( ngoisao.net)
- Biển Thịnh Long Nam Định
- Nem nắm Giao Thủy có gì đặc biệt?
- Bị tố là người thứ 3, Kỳ Duyên cay cú đáp trả
- Ẩm Thực Nam Định qua mấy vần thơ
- Nam Định: Hơn 720 em nhỏ được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí
- Ý Yên: 2 NẤM MỘ, 3 MẠNG NGƯỜI – Thảm kịch trong một buổi chiều định mệnh
- Đền Thánh Báo Đáp – Giáo Phận Bùi Chu

-
Tiết kiệm điện ở Thành Nam: Chuyển biến từ ý thức đến hành động
-
Thông tin chính thức vụ cô giáo dùng dây cột bé trai 4 tuổi vào cửa sổ
-
Nam Định:Cty điện lực từ chối tiếp PV về việc cột điện đổ hàng loạt
-
Nhà máy dệt Nam Định đã bị san phẳng gần hết
-
Các tín đồ bia Nam Định hẹn ‘chia sẻ đam mê, kết tình bằng hữu’ tại Ngày hội Bia Hà Nội
-
Thót tim khi cả gia đình thoát chết trong gang tấc trước bánh xe container
-
Nam Định khẩn cấp chống bão số 7 Sarika
-
Lãnh đạo Quất Lâm nói về “phố nhạy cảm”: Có ai phấn đấu làm mại dâm?
-
Thưởng thức xôi xíu gia truyền ngon nức tiếng tại Nam Định
-
Xe khách Thanh Phong chạy trái tuyến, tùy tiện đón trả khách dọc đường
-
Xét xử ông Phan Văn Vĩnh ở sân rộng nghìn mét, 200 người tham gia tố tụng
-
Nam Định: Nhiều nhà dân tốc mái, cây xanh bị đổ do bão số 1
-
Xây dựng Khu trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử – văn hóa thời Trần
-
Toàn Cảnh Quê Hương Nam Định
-
Ý Yên-Nam Định: Thêm hai người chết trên đường ray tàu hỏa
