Nam Định: Rủ nhau tắm sông, 2 em nhỏ thương vong do đuối nước

Nam Định: Rủ nhau tắm sông, 2 em nhỏ thương vong do đuối nước

GD&TĐ – Vụ đuối nước thương tâm khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ảnh minh hoạ.

Ngày 23/4, thông tin từ ông Lê Văn Vụ, Chủ tịch UBND xã Hải Nam (huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 1 em nhỏ tử vong và 1 em nhỏ khác trong nhóm nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều cùng ngày. Vào thời gian trên, 5 em nhỏ rủ nhau ra khu vực sông thuộc địa bàn xã Hải Nam để tắm.

Trong quá trình tắm, 2 trong số 5 em nhỏ trong nhóm bất ngờ bị đuối nước. Phát hiện sự việc, những em nhỏ còn lại đã hô hoán, kêu gọi sự trợ giúp của người dân.

“2 em nhỏ bị đuối nước được người dân đưa lên bờ sau đó. Trong đó, có 1 em được xác định đã tử vong được gia đình đưa về địa phương làm thủ tục an táng. Một em còn lại trong tình trạng nguy kịch được gia đình đưa đến bệnh viện để cứu chữa”, ông Vụ nói.

2 em nhỏ thương vong trong vụ đuối nước trên đều trú tại xã Hải Vân (huyện Hải Hậu, Nam Định). Chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Hải Vân xác nhận thông tin trên tuy nhiên do sự việc mới xảy ra nên xã chưa nắm rõ thông tin về danh tính các em.

Tags:

TOP