Tối 19/3, thông tin từ Bộ Y tế cho biết bệnh nhân số 18 hiện đã khỏe mạnh hoàn toàn, nhiều ca bệnh khác đã âm tính lần 1 với Covid-19 trong đó có bệnh nhân số 17.
Theo Bộ Y tế, tính đến chiều nay (19/3), Việt Nam ghi nhận 76 ca bệnh mắc COVID-19, đến nay 16 trường hợp đã khỏi bệnh hoàn toàn và ra viện. Trong số 60 bệnh nhân mắc COVID-19 đang được điều trị tại các cơ sở y tế, đa số bệnh nhân có tình trạng sức khoẻ ổn định, chức năng sống được kiểm soát.
Riêng bệnh nhân số 18 đang điều trị tại BVĐK Ninh Bình, trao đổi với BS Chu Thị Giang- Phó Giám đốc BVĐK Ninh Bình, được biết đến sáng ngày 19/3, bệnh nhân đã hoàn toàn khoẻ mạnh, 2 lần xét nghiệm âm tính và đã không còn sốt, ho. Mọi chỉ số sức khoẻ bình thường.
Một thông tin rất tích cực khác được Bộ Y tế công bố, đó là nhiều ca bệnh khác hiện cũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19, trong đó có bệnh nhân số 17 – cô gái trở về từ Châu Âu trên chuyến bay VN0054 của Vietnam Airliens hạ cánh xuống Nội Bài hôm 2/3.

Bệnh nhân số 17.
Cùng có kết quả dương tính lần 1 còn có bệnh nhân số 25 người Mexico, bệnh nhân số 27 người Anh và bệnh nhân số 24 người Ireland. Hiện các bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh (Hà Nội) cùng 23 bệnh nhân khác.
- Nam Định: Sáng tác tình khúc bằng ngón chân
- Choáng với biệt thự trăm tỷ của đại gia ngành dệt Nam Định
- Nam Định: Cậu bé biết đọc số hàng trăm tỷ khi mới 2 tuổi
- Nghề làm đèn ông sao ở Báo Đáp
- Nhọc nhằn mưu sinh bên ‘hỏa ngục’ giữ nghề thổi thủy tinh
- Cuốn hút Thịnh Long Nam Định
- Tháp Phổ Minh – bảo vật cổ tại Nam Định

-
Triệt phá ổ nhóm trộm cắp xe máy đắt tiền liên huyện
-
Quay lén phụ nữ trong nhà vệ sinh, gã ‘biến thái’ bị phạt 200 nghìn đồng
-
Phở Bò Nam Định
-
Nam Định chật vật vụ mùa do phải gieo cấy lại nhiều lần
-
Khám phá ít ai hay về cá bống bớp, đặc sản Nam Định
-
Ông Phan Văn Vĩnh bệnh nặng nhưng vẫn viết đơn xin… hầu tòa
-
Nam Định: Nghi ngờ có sắp xếp trong vụ phát hiện dòi trong thức ăn
-
Nhân viên dọn vệ sinh quê Nam Định dâm ô bé gái kêu oan tại tòa
-
Sống cạnh bãi rác, hàng ngàn hộ dân ở Nam Định kêu cứu
-
Đền Lựu Phố – Di tích lịch sử Quốc gia
-
Gần trăm cảnh sát phong tỏa ‘phố châu Phi’ ở Sài Gòn
-
Cồn Vẽ, mảnh đất phất như cồn
-
Các rạp chiếu phim, kịch tại Thành Phố Nam Định
-
Nam thanh niên mang súng côn tự chế dạo phố ở Thủ đô
-
“Vương quốc” hoa cúc vàng đẹp mê hồn ở Nam Định
