Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, một nữ sinh lớp 10 bị bạn đánh, lột đồ trong lớp. Đáng nói, một số bạn đã quay lại video và sau đó phát tán trên mạng xã hội.

Công an vào cuộc nữ sinh lớp 10 bị đánh, lột đồ và bị tung clip lên mạng (ảnh Facebook)
Chiều 17/6, Công an thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) xác nhận vụ việc bạo lực học đường vừa xảy ra tại địa bàn. Sau khi nắm thông tin, công an thị xã Đông Triều đã làm rõ nhóm học sinh đánh nhau, còn người tung video lên mạng xã hội đang tiếp tục được xác minh; đồng thời phối hợp với an ninh mạng ngăn chặn việc phát tán.
Lãnh đạo Công an TX Đông Triều cho hay, đối với nhóm học sinh đánh nhau, do các em đều dưới 16 tuổi nên chỉ lập hồ sơ lưu và chuyển lại cho nhà trường để đánh giá hạnh kiểm, giáo dục các em.
Trước đó, vào ngày 16/6 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều đã xảy ra vụ bạo lực học đường. Theo đó, hai nhóm học sinh lớp 10 (cả nam và nữ) do có mâu thuẫn trong sinh hoạt đã xảy ra cãi cọ trên mạng xã hội và đánh nhau trong lớp học. Thậm chí có học sinh còn xé đồ, lột đồ của một nữ sinh.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp đã nắm được nhưng do muốn xử lý nội bộ nên chỉ mời các bên gia đình lên làm việc.
Đáng nói, sau đó, clip quay lại sự việc trên đã bị phát tán. tung lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bất bình trước hình ảnh bạo lực học đường và sự vô cảm của những học sinh chứng kiến vụ việc.
- Về làng hoa lớn nhất Tỉnh Nam Định
- Cô gái trẻ thuê chồng làm đám cưới giả
- Học đại học 3,5 năm, cô gái xinh đẹp trở thành thủ khoa trường Kinh tế Quốc dân
- Cuộc sống ít người biết đến ở “thiên đường sung sướng” Quất Lâm
- Làng nghề đúc đồng Ý Yên – Nam Định
- Giòn thơm bánh nhãn Nam Định
- Nhà thờ Giáo xứ Nam Dương

-
Du lịch Quất Lâm không còn dịch vụ “nhạy cảm”?
-
Dịch vụ “hốt bạc” ở chợ Viềng, trường học thành… bãi giữ xe
-
Thành phố Nam Định ra quân mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo
-
Tháp Phổ Minh – bảo vật cổ tại Nam Định
-
Nam Định muốn được thí điểm xây dựng CPĐT
-
Nam Định sử dụng giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dự Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT Ngô Quyền (Nam Định)
-
Cảnh sát đột kích căn hộ của 9X buôn súng điện, bình hơi cay
-
Lão nông ‘lành như đất’ đoạt mạng hàng xóm vì mùi thối
-
[Chùm Ảnh] Nam Định chủ động phòng chống bão số 3 ( bão Thần Sấm )
-
Nam Định: Phát hiện 500 mũ bảo hiểm không rõ nguồn gốc
-
Nam Định: Phát hiện xe máy gần bờ, lặn tìm thấy thi thể người đàn ông dưới sông
-
‘Nam Định là đất học mà khởi nghiệp ít quá!’
-
Nghi án chủ hụi vỡ nợ ở Nam Định: Gần trăm người ngồi trên đống lửa
-
Biển Quất Lâm hứng chịu bão cấp 9 đổ bộ
