GD&TĐ – Công ty The Smart Light phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và phát triển cộng đồng (TOTA R&D) vừa trao tặng Trường THCS xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định một số thiết bị phục vụ dạy học trực tuyến.

Các đại biểu cùng trải nghiệm giải pháp dạy học trực truyến qua bộ thiết bị chuyên dụng SmartROOM.
Theo đó, một bộ thiết bị SmartROOM để triển khai giải pháp phòng học thông minh đã được trao cho trường THCS Hải Thanh cùng 20 chiếc đèn học thông minh được trao cho các học sinh tiêu biểu của xã.
Tại buổi trao tặng và bàn giao có sự tham dự của lãnh đạo, thầy cô Trường THCS Hải Thanh, lãnh đạo UBND xã Hải Thanh, đại diện công ty The Smart LIGHT.
Đặc biệt, có sự tham dự của đồng chí Lê Vũ Tiến, ủy viên ban chấp hành Trung ương Đoàn, bí thư đoàn TN Bộ Khoa học và công nghệ; đồng chí Phạm Thị Minh Tâm, ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Nam Định; đồng chí Vũ Thế Hưng, thường vụ huyện uỷ, trưởng phòng giáo dục huyện Hải Hậu và đồng chí Nguyễn Thanh Hải, huyện uỷ viên, bí thư huyện đoàn Hải Hậu.

Đồng chí Lê Vũ Tiến, ủy viên ban chấp hành Trung ương Đoàn, bí thư Đoàn TN Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu, khuyến khích các sáng tạo đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ vào lĩnh vực giáo dục và đời sống.
Tại buổi bàn giao thiết bị, ông Nguyễn Huy Du – nhà sáng chế – CEO DUCAPITAL Holding đồng thời là cựu học sinh của nhà trường đã chia sẻ và giới thiệu về sản phẩm công nghệ, trình diễn giúp trải nghiệm các tính năng của phòng học thông minh SmartROOM phục vụ công tác giảng dạy và quản lý người học. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực để phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh và đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.
Bà Đỗ Thị Lụa – Hiệu trưởng Trường Trường THCS xã Hải Thanh, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường cảm ơn sự quan tâm và tài trợ của công ty. Coi đây là sự hỗ trợ quý báu và thiết thực trong bối cảnh học sinh đang phải tạm dừng đến trường vì dịch Covid-19. Đồng thời, cam kết sẽ sử dụng bộ thiết bị phòng học thông minh SmartROOM hiệu quả, đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại nhà trường trong thời gian tới.
Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc tổ chức dạy học tại nhiều địa phương trong cả nước. Vì vậy, năm 2021 được xác định là năm đẩy nhanh ứng dụng công nghệ trong việc dạy và học tại các địa phương với sự vào cuộc mạnh mẽ của các ban ngành, trường học và các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số.
- Giao Thủy: Chương trình hỗ trợ nông dân thoát nghèo: Cần câu cơm
- Tới chợ Viềng Nam Định ngày đầu xuân để… “mua may bán rủi”
- Cô gái xương thủy tinh 27 tuổi, nặng 15kg và hành trình hơn 10 năm dạy học miễn phí
- Nam Định: Xuất hiện thêm bộ ảnh chế thời bao cấp ‘chất’ đừng hỏi
- Nam Định: Độc đáo cuộc đua thuyền ‘khắc nghiệt’ nhất Việt Nam
- Kỳ Duyên quyến rũ với váy thân bồng, giày 50 triệu đồng
- Sốc với món quà 8/3 của người chồng vô tâm
-
Vụ truy sát đẫm máu tại Nam Định: Đã bắt được 2 đối tượng gây án
-
Đề xuất làm cao tốc 12.500 tỷ đồng qua 3 tỉnh Nam Định – Ninh Bình – Thái Bình
-
Về thăm nhà, nam thanh niên mất tích bí ẩn khi trở lại công ty làm việc
-
Clip – Hình sự đặc nhiệm và hiệp sĩ bắt nóng tội phạm quê Nam Định trên phố
-
Về Bảo tàng Đồng Quê thăm miền ký ức ông cha
-
Bệnh viện đa khoa Hải Hậu: Người “giữ lửa” cho bệnh viện top đầu
-
Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi bị vợ tài xế taxi “tố” con gái văng tục
-
Tạm giữ nữ giúp việc mở két sắt lấy 100 triệu đồng
-
Cách làm bánh xíu páo mềm thơm, béo ngậy
-
VĐV người Nam Định Vũ Thị Mến linh cảm mình sẽ giành HCV nhảy ba bước
-
Huyện Vụ Bản, Nam Định: Hàng trăm hộ dân mất tiền vẫn phải dùng “nước bẩn”
-
Liều lĩnh trộm ô tô BMW ở Hà Tĩnh, mang ra Nam Định bán
-
Về Vạn Lộc thưởng thức món ngon từ chuột đồng
-
Nam Định: Bắt hai thanh niên dùng súng K59 bắn vào ô tô
-
Đền Gin Nam Trực Nam Định