Lực lượng chức năng đã phong toả khách sạn, đưa tất cả 35 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đi cách ly tập trung. Toàn bộ khách sạn được phun thuốc khử trùng, nhân viên được cách ly tại chỗ.
Chiều ngày 6/3, bà Nguyễn Thị Quỳnh Triều, Chủ tịch UBND phường Bến Thành (quận 1, TP.HCM) cho biết vừa phát hiện hàng chục người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép, lưu trú trong một khách sạn ở quận 1.
Cụ thể, có tất cả 35 người Trung Quốc đang lưu trú tại khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, quận 1. Ngay khi phát hiện, lực lượng chức năng đến kiểm tra và đưa tất cả những người này đi cách ly tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Ngay khi xe chở nhóm người Trung Quốc tới khách sạn thì lực lượng chức năng phát hiện
Riêng các nhân viên làm việc tại khách sạn thì được cách ly tại đây. Sau khi có kết quả xét nghiệm cụ thể, cơ quan chức năng sẽ có phương hướng xử lý cho phù hợp với tình hình thực tế.

Nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đến lấy mẫu xét nghiệm nhân viên khách sạn và phun thuốc khử khuẩn
Hiện ngành Y tế đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khách sạn. Khách sạn này tạm thời ngưng nhận khách và có lực lượng chức năng túc trực bên ngoài.
- Nghĩa Hưng: Lạ với ngôi làng nông dân mê mẩn chơi kèn Tây
- Nàng dâu trẻ khoe mâm cơm đầy ắp, phong phú cho 4 người ăn nhưng thừa nhận chưa biết tính toán chi li nên tốn 12 triệu/tháng tiền ăn
- Giao Thủy: Nàng dâu là giám đốc chính thức lên tiếng sau bức hình rửa 50 mâm bát gây tranh cãi
- Thơ mộng bãi biển Thịnh Long – Nam Định
- Tháp Phổ Minh – bảo vật cổ tại Nam Định
- Kỳ bí ngôi làng “hình cá chép” độc nhất Việt Nam
- Top 10 nhà thờ đón giáng sinh (Noel) ở Nam Định tuyệt nhất
-
[Tiếp] hình ảnh giáng sinh tại một số giáo xứ Nam Định
-
Tìm hiểu về món đặc sản trứ danh: Phở Bò Nam Định
-
Nam Định: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy
-
Nam Định: Lập tức chuyển công tác nữ điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân
-
Bộ trưởng GTVT phê bình ngành đường sắt, Nam Định lại xảy ra tai nạn 4 người thương vong
-
Vẻ đẹp hoang sơ của nhà thờ đổ Nam Định
-
Mất lái, container đâm vào dải phân cách lật ngang đường
-
Lại thêm 1 đám cưới Xa Hoa của cô dâu Nam Định
-
Bánh cuốn làng Kênh xưa và nay
-
Vụ thầy cúng truy sát cả nhà hàng xóm ở Nam Định: Không khí tang thương bao trùm căn nhà nhỏ
-
Dự án bệnh viện 850 tỷ bỏ hoang sau 10 năm thi công
-
Mẹ nhẫn tâm đẩy con nhỏ ra đường chịu rét ăn xin có bị ‘đeo gông’?
-
Nam Định: Nhân viên xe bus đuổi hành khách xuống đường?
-
NÓNG: Tòa tuyên án Đoàn Thị Hương 3 năm 4 tháng cho tội danh mới, có cơ hội được trả tự do ngay tháng sau
-
Cán bộ hưu chuyển hưởng BHYT cựu chiến binh thế nào?