Thanh Tùng và Ngọc Trâm không ngần ngại bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để trang hoàng căn biệt thự hoành tráng.

Ngày 14/12 vừa qua, lễ thành hôn của cặp đôi Thanh Tùng – Ngọc Trâm được tổ chức ở nhà riêng của chú rể tại Nam Định. Tiệc mừng đám cưới diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Chú rể Thanh Tùng hiện làm việc trong công ty may mặc của gia đình. Vợ anh, Ngọc Trâm, là tiếp viên hàng không.

Với “toà lâu đài” được xây theo kiến trúc châu Âu, đôi uyên ương đã chọn style trang trí tinh tế, thanh lịch với tông vàng kem và hồng pastel chủ đạo.

10.000 bông hồng Ecuador nhập khẩu, 1.000 cành hoa lan, 100 kg hoa baby, 200 kg lá cùng hơn 10 loại hoa tươi khác được sử dụng để trang hoàng cho lễ thành hôn. Toàn bộ phụ kiện trang trí được thiết kế riêng, phục vụ riêng cho ngày trọng đại của Thanh Tùng – Ngọc Trâm.

Hơn 100 người được huy động làm việc liên tục trong hơn 12 tiếng để trang trí cho buổi lễ. Tư gia nhà trai có 4 tầng, mọi ngõ ngách bên trong đều được làm đẹp bằng hoa tươi. Mỗi tầng của biệt thự là một tác phẩm hoa theo phong cách châu Âu khác nhau.

Căn biệt thự có kiến trúc nguy nga, lộng lẫy. Nội thất được chủ nhân mua ở nước ngoài.

Không gian long trọng ở phòng khách chính, nơi diễn ra lễ thành hôn. Cặp đôi đã chỉ khoảng 1 tỷ đồng để “phủ” ngập ngôi nhà trong hoa tươi.

Đôi uyên ương chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết trên bàn tiệc. Bộ ấm chén uống trà, khay đựng bánh, tháp nến đều mạ vàng.

Ghế Chiavari với xuất xứ từ Italy là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian cổ điển châu Âu của “toà lâu đài”.

Những lọ hoa đẹp mắt.
Theo: Ngôi Sao
- Nhà thờ Giáo xứ Liên Thượng – Xuân Trường Nam Định
- 4 vương cung thánh đường ở Việt Nam
- Nam Định: Thầy giáo tâm huyết bật đèn flash giảng bài, cầm thước kẻ ra sân đuổi ve để học sinh yên tĩnh ôn thi
- Hè về, du lịch biển Quất Lâm
- Bị chê không xứng với chồng, cô gái Nam Định giảm cân ngoạn mục
- [VIDEO] Một lần trải nghiệm rừng ngập mặn Xuân Thủy
- Em trai F.A của cô dâu ‘vàng đeo trĩu cổ’ được gần 1000 fan nữ kết bạn nhưng kiên quyết không chấp nhận

-
Nam Định: Xe máy mất lái khi đi tốc độ cao, 2 người thương vong
-
Trùm giang hồ Nam Định và những vụ thanh trừng băng nhóm
-
Từ Nam Định lên Hà Nội thăm bạn, “tiện tay” lấy trộm xe máy của… bà bán cá
-
Nam Định:Hàng nghìn công nhân bỏ cơm vì thức ăn có dòi
-
Nam Định: Quy định cụ thể về diện tích tối thiểu được phép tách thửa
-
TRÊN 2 TỶ USD ĐẦU TƯ NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN NAM ĐỊNH 1
-
Nam Định: Cháu bé tử vong bất thường tại bệnh viện sau khi sinh
-
Tp.Nam Định: Chập cháy đường điện tại P. Hạ Long Tp. Nam Định
-
Thuyền về kín bến Hải Hậu Nam Định
-
Quỳ lạy xin tha, nam thanh niên quê Nam Định vẫn bị đâm đến chết
-
Gia cảnh khốn khó của nam nhân viên bị khách đâm tử vong ở Nam Định: ‘Đêm nào con cũng thức đợi bố đi làm về!’
-
Ngày 25.7, bão giật cấp 10, cách vùng biển Nam Định – Hà Tĩnh khoảng 330km về phía Đông Nam
-
Sự thật về cô bé đỡ tráp ăn hỏi ở Nam Định
-
Nam Định: Xử phạt 44 bến bãi vi phạm ATGT đường thủy
-
Tiết lộ thủ đoạn tinh vi trong đường dây ma túy đá khủng ở Nam Định
