Can ngăn xích mích giữa một nhóm thanh niên và bạn học trong quán trà sữa gần trường, 1 em học sinh lớp 9 bị đánh tử vong.
Ông Hoàng Trọng Tuyên – Chủ tịch UBND xã Động Quan cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 21h ngày 14/7.
Theo đó, sau khi ăn cơm xong, em Lương Văn Nam (học sinh lớp 12, trường THPT Hồng Quang) và em Hoàng Văn Quân (học sinh lớp 9, Trường TH&THCS Trúc Lâu, đều trú tại xã Trúc Lâu, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) ra quán trà sữa Hồng Huấn gần cổng trường THPT Hồng Quang (xã Động Quan) để uống nước.
Trong khi đang ngồi uống nước, cả 2 thấy bàn bên có xích mích giữa một nhóm thanh niên với bạn học. Khi ra can ngăn, em Lương Văn Nam bị nhóm thanh niên này đánh, tuy nhiên Nam nhanh chân chạy thoát.
Sau khi đuổi Nam không được, nhóm thanh niên quay lại quán trà sữa, thấy em Hoàng Văn Quân vẫn còn ở đó nên nhóm thanh niên này quay sang đánh Quân. Trong đó, một thanh niên đã dùng ống điếu bằng inox đánh vào đầu và người Quân. Hậu quả, em Quân tử vong.

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Gia đình nạn nhân.
Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường và báo Công an huyện Lục Yên.
Sau 2 tiếng gây án, nhóm thanh niên đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Yên bắt giữ. Trong đó, đối tượng Triệu Văn Sơn (SN 2001, trú tại xã Động Quan) là người đã dùng ống điếu đánh Quân.
Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
- Xứng danh quê hương Tổng Bí thư Trường Chinh
- Ngày xuân trò chuyện cùng “Kỹ sư nông dân tại Nam Định”
- Nhà thờ Giáo xứ Trung Linh giáo phận Bùi Chu
- Nữ sinh FPT được mệnh danh ‘bông hồng có gai’ trên sàn đấu Vovinam
- Nam Định: Kỳ quái người đàn ông 35 năm nuôi móng tay, vợ phải đút cho ăn
- Kỳ Duyên tái xuất với hình ảnh khác lạ sau scandal
- ‘Thưởng nóng’ cho nam sinh quê Nam Định trả lại 320 triệu đồng cho người mất
-
Hoàn cảnh éo le của bé trai 12 tuổi ở Nam Định đi lạc ra Hà Nội
-
Nam Định: Tài xế ô tô bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người
-
Công an Nam Định bắt giữ, xử lý gần 1.500 vụ ma túy trong năm 2018
-
Đền Đồng Quỹ Nam Trực Nam Định
-
Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
-
Tranh cãi chuyện chiến sĩ cảnh sát sơ cứu CĐV nhí ở Nam Định sai cách: Khoa học lý giải thế nào?
-
Nam Định: GĐ kho bạc ra văn bản bất thường, bị cấp trên ‘tuýt còi’
-
Thuê taxi từ Nam Định về Hải Phòng để dàn trận cướp
-
Xe khách vượt ngược chiều bị ép lùi tại Nam Định
-
Có một đội kèn đông kỷ lục ở Nam Định
-
Điện lực nói “không chịu trách nhiệm” vụ trụ bê tông có đất
-
Nam Định: Quy định cụ thể về diện tích tối thiểu được phép tách thửa
-
Đưa con gái đi khám, người đàn ông hành hung bác sĩ vì ‘không nhiệt tình’
-
Nam Định: Đẩy mạnh thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”
-
Ẩm Thực Nam Định qua mấy vần thơ