Mâu thuẫn giữa 2 xe khách về việc chạy trùng giờ với nhau tại chân cầu Lạc Quần, xe khách Anh Ốc đã dùng súng bắn hơi bắn trọng thương lái và phụ xe của nhà xe Tú Hùng.
Liên quan đến vụ việc tài xế và phụ xe khách bị bắn trọng thương tại chân cầu Lạc Quần thuộc địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.
Tối muộn ngày 29/12, thông tin từ Công an huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) cho biết, vào khoảng 15h cùng ngày, tại chân cầu Lạc Quần thuộc địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Do mâu thuẫn giữa nhà xe Anh Ốc chạy tuyến Xuân Trường – Hà Nội mâu thuẫn với nhà xe Tú Hùng mang chạy tuyến Hải Hậu – Yên Nghĩa.
Nguyên nhân mâu thuẫn giữa 2 xe khách xảy ra do việc tranh dành khách chạy đến chân cầu Lạc Quần trùng giờ đi cùng nhau, dẫn tới va chạm. Nhóm người của nhà xe Anh Ốc đã dùng súng bắn hơi, bắn đạn chì vào bụng của anh Vũ Anh Tr. (SN 1997, trú tại TP.Nam Định, tỉnh Nam Định, là phụ xe khách Tú Hùng) và bắn vào đầu gối anh T. (SN 1988, trú tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, là tài xế xe khách Tú Hùng).

Lái phụ xe khách bị bắn trọng thương đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu (Ảnh: Công Đức).
Còn về phía chủ xe Tú Hùng là chị Th. trong lúc dằng co với người nhà xe khách Anh Ốc bị thương ở tay cũng đã được cấp cứu chữa trị vết thương, trong lúc giằng co giữa 2 bên, người nhà xe Anh Ốc cũng bị đứt gân tay và hiện tại đang cấp cứu tại bệnh viên 198. Sau khi vụ việc xảy ra, chị Th. đã đến Công an huyện Xuân Trường trình báo.
Nhận được trình báo, Công an huyện Xuân Trường đã khẩn trương xuống hiện trường, thu thập thông tin, lấy lời khai từ 2 bên và đang trong quá trình xác minh điều tra, làm rõ.
Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã thông tin, vào khoảng 14h20 ngày 29/12, tại chân cầu Lạc Quần thuộc địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xảy ra sự việc một nhóm người lạ mặt chặn xe khách rồi lao vào hành hung chủ xe và phụ xe. Sau đó, nhóm người này tiếp tục dùng súng bắn phụ xe và dùng dao đâm bị thương chủ xe.
Vụ việc đang được công an huyện Xuân Trường tích cực điều tra, làm rõ.
Theo Phong ba( người đưa tin)
- Hình dáng Thăng Long giữa lòng Nam Định
- Chàng trai Nam Định trổ tài gói bánh chưng mini bằng bao diêm hot nhất mạng xã hội
- Nam Định: Sản xuất cá Koi giống, thu lãi 300 triệu đồng/năm
- Nam Định … nơi tôi sinh ra
- Bánh xíu páo thành Nam gợi nhớ thời cắp sách tới trường
- Hốt khi chàng trai Nam Định mang cơm chiên lên tận sân khấu để chinh phục bạn gái
- Hoa gạo Thành Nam

-
Nam Định chìm trong biển nước, hàng nghìn người dân được sơ tán
-
Nam Định quyết chỉ tuyển công chức học trường công lập
-
Ngày 25.7, bão giật cấp 10, cách vùng biển Nam Định – Hà Tĩnh khoảng 330km về phía Đông Nam
-
Tiềm năng du lịch văn hóa – làng nghề ở Ý Yên, Nam Định
-
Miền Bắc đón không khí lạnh, trời chuyển rét
-
Hé lộ về đại gia Nam Định sở hữu trạm thu phí Tasco Quảng Bình
-
Phát hiện ‘kho’ ma túy tổng hợp lớn ở Nam Định
-
Nam Định: Những kiến trúc Pháp còn sót lại …
-
Đình làng Quân Lợi xã Giao Tân Giao Thủy
-
Chùa Cổ Lễ Nam Định – Mảnh đất văn hóa , Cách Mạng
-
Bất ngờ với số lượng lợn chết do dịch lở mồm long móng ở Nam Định
-
Chuối Ngự Nam Định – Món quà tiến Vua
-
Ông chủ đánh đập nhóm nữ phục vụ quán karaoke vì làm thêm giờ
-
Nam Định: Xe con đấu đầu xe tải, một đại úy biên phòng tử vong
-
Ghé Giao Thủy – Nam Định, thưởng thức nem nắm trứ danh, ăn là nhớ
