Công ty gia công cơ khí, chế tạo van cửa thủy lợi

Hiện nay, các thiết bị gia công cơ khí, chế tạo van cửa thủy lợi, không còn xa lạ với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thủy lợi với các quy mô lớn nhỏ trên cả nước.

Chính vì thế có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp dây chuyền vật tư thủy lợi trên thị trường hiện nay, điều đó khiến cho việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy đóng mở, van cửa thủy lợi làm đau đầu bao nhà đầu tư.

Gia công cơ khí | Chế tạo van cửa thủy lợi

Gia công cơ khí | Chế tạo van cửa thủy lợi

Công ty SX& XNK Gia Nguyễn luôn nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp lớn khi gia công, chế tạo van cửa thủy lợi, các thiết bị cơ khí phục vụ cho công trình thủy lợi. Đặc biệt là với các tỉnh thành phía Nam, nơi mà thường xuyên chịu ngập mặn, úng, lũ…thì nhu cầu sử dụng van điều tiết nước càng cao.

Nắm bắt được tình hình thực tế, công ty cơ khí Gia Nguyễn đã đầu tư máy móc, thiết bị để phục vụ chế tạo theo yêu cầu của chủ đầu tư, nhằm góp phần vào việc xử lý và điều tiết nguồn nước phục vụ cho nhu cầu của người dân trong khu vực.

Công ty chúng tôi có nhà máy đặt tại phía Bắc và phía Nam, với kinh nghiêm hơn 20 năm trong lĩnh vực gia công cơ khí , chế tạo cơ khí phi tiêu chuẩn; Gia Nguyễn cam kết sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư.

Công ty chế tạo van cửa thủy lợi ?

Máy đóng mở V5

Máy đóng mở V5

– Các kỹ sư lắp máy tại Gia Nguyễn đều là các kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, tay nghề giỏi và có tâm huyết với máy đóng mở, vật tư thủy lợi, van cửa thủy lợi

– Van cửa thủy lợi của Công ty Gia Nguyễn sản xuất là kết quả của quá trình thai nghén, nghiên cứu, lắp ráp, cải tiến trong nhiều năm nên hiện nay máy đã đạt được chất lượng toàn diện với năng suất cao, tiết kiệm điện và đặc biệt tiết kiệm 20% nguyên liệu, máy rất ít khi phải bảo hành, sửa chữa.

– Công ty Gia Nguyễn có nhà xưởng rộng rãi, các máy móc hiện đại và có quy trình chuyên môn hóa với từng công đoạn sản xuất nhằm tạo nên chất lượng sản phẩm tốt và đồng đều.

Máy đóng mở V10

Máy đóng mở V10

Mua van cửa thủy lợi ở đâu tốt nhất?

– Tất cả các linh kiện lắp máy đều do Công ty Gia Nguyễn chủ động nhập khẩu và đều đã qua quá trình kiểm tra chất lượng trong một thời gian dài nên khi lắp máy sẽ đảm bảo được chất lượng máy

– Công ty Gia Nguyễn có 1 hệ thống tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng cho từng công đoạn của sản phẩm như: kiểm soát quá trình hàn, quá trình gia công phay, tiện cơ khí chính xác, quá trình lắp ráp các chi tiết và các bộ phận cấu thành máy. ..

Mua van cửa thủy lợi ở đâu tốt nhất hiện nay?

Công ty SX& XNK Gia Nguyễn chính là một trong những giải pháp mua hàng thông minh và hoàn hảo nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các hạng mục về cửa van và thiết bị thủy lợi. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các loại cửa van, máy đóng mở đường ống trên công trình thủy lợi, ,

Máy đóng mở V0, V1, V1.5

Máy đóng mở V0, V1, V1.5

Các ngành nghề chính của công ty Gia Nguyễn gồm có:

  • Tư vấn và thiết kế cho khách hàng trong xây dựng công trình cơ khí thủy lợi: thiết bị nâng hạ thủy lợi, máy đóng mở cửa van, thiết bị vật tư thủy lọi, cánh phai, cửa van nhà máy, cửa van tự động 2 chiều, cửa phẳng,…
  • Sản xuất chế tạo các thiết bị thủy công
  • Sản xuất chế tạo thiết bị phục vụ nghành đúc
  • Sản xuất, mua bán, gia công máy nông nghiệp, công nghiệp;
  • Sản xuất, mua bán, máy chế biến lâm sản;
  • Sản xuất, mua bán thiết bị khai thác khoáng sản;
  • Sản xuất, mua bán khí công nghiệp;
  • Sản xuất, mua bán, lắp ráp, sửa chữa xe thô sơ (xe rùa: bánh hơi, bánh đặc);
  • Đóng dàn khai thác khoáng sản.
  • Đặc biệt: Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo các thiết bị máy móc theo yêu cầu.
máy nâng hạ cánh cống (tời nâng hạ cánh cống)

máy nâng hạ cánh cống (tời nâng hạ cánh cống)

Phương châm: “Uy tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý”

Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng: với sự nổ lực và lòng nhiệt chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng một trong những loại Van cửa thủy lợi nói trên và mong muốn tìm một công ty uy tín, chất lượng cao thì đừng chần chừ mà hãy nhanh tay liên hệ

CÔNG TY SX & XNK GIA NGUYỄN
Địa chỉ: Km số 3 Quốc lộ 10 Lộc An, TP Nam Định
Hotline: 0916990785
Email: vattuthuyloi.pkd@gmail.com
Website: vattuthuyloi.com.vn


TOP