Tổ công tác Y5/141- Công an TP Hà Nội cho biết đã bàn giao Trần Duy Khanh (29 tuổi, ngụ tại Nam Định) và hơn 10 viên ma túy tổng hợp, hơn 2gr ma túy đá… cùng nhiều tang vật khác cho Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) xử lý.
Trước đó, vào khảng 20h10 ngày 2/3, tổ công tác Y5/141 làm nhiệm vụ tại Hoàng Cầu – Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) phát hiện xe ô tô Mazda BKS 18A- 142.82 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Đối tượng Khanh tại cơ quan công an
Vào thời điểm kiểm tra, hai nam thanh niên trên xe liên tục đút tay chặt ở túi và yêu cầu tổ công tác kiểm tra nhanh để còn ra sân bay kịp chuyến bay vào Thành phố Hồ Chí Minh.
Biểu hiện nghi vấn này đã không qua được mắt các trinh sát. Đúng như phán đoán, khi yêu cầu bỏ đồ trong túi quần, nam thanh niên đã không giấu nổi một nắm ma túy đang giữ trong tay.

Tang vật của đối tượng bị công an thu giữ.
Số ma túy được đối tượng Trần Duy Khanh (29 tuổi, ở thành phố Nam Định) khai nhận gồm hơn 10 viên ma túy tổng hợp và khoảng hơn 2gram ma túy đá… mua với giá 13 triệu đồng từ Nam Định để mang vào Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng.
Tiếp tục kiểm tra ô tô, tổ công tác phát hiện trên xe tàng trữ 2 con dao dạng lưỡi lê. Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.
- Nam Định: Lớp học miễn phí không bảng, phấn của cô giáo xương thủy tinh
- Nam Định: Hòn đá 50.000 nghìn đồng giờ được trả tiền tỷ
- Vụ khách Tây đăng clip tố bị trả tiền âm phủ: Nam tài xế khóa máy, công an Hoàn Kiếm phải in ảnh tìm kiếm xác minh
- Hải Hậu gìn giữ tinh hoa văn hoá trong các làng nghề truyền thống
- Bánh cuốn làng Kênh Nam Định
- Độc đáo cá nướng úp thau tại Nam Định
- Huyền My khiến tuyển U23 Việt Nam ngại ngùng khi chụp hình
-
Thiệt hại lớn do bão số 1: Dự báo sai hay địa phương chủ quan?
-
Nam Định: Triệt phá thành công đường dây buôn bán ma tuý khủng
-
Nghề nặn tò he truyền thống ở thôn Hà Dương
-
Giám đốc quê Nam Định cho vay nặng lãi bị bắt tạm giam
-
Nam Định: Người lao động bị tai nạn cụt cả hai tay, công ty lờ chuyện bồi thường
-
Ngày mai xét xử phúc thẩm vụ nam sinh sát hại người phụ nữ tại chung cư
-
Về Nam Định ăn bánh xíu páo một lần nhớ mãi
-
Cháy quán karaoke ở Quất Lâm – Nam Định, nhiều người bỏ chạy thoát thân
-
Cô gái Ý Yên, Nam Định bị bắt khi rao bán 138kg pháo ở cổng chợ
-
Nhà thờ Giáo xứ Nam Dương
-
Hiệu trưởng Đại học dân lập tự ý tuyển sinh cao học
-
Bánh mỳ Ba Lan – Món ăn dân dã Thành Nam
-
Chiêm ngưỡng tượng Phật bằng đồng 150 tấn lớn nhất Việt Nam
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 27/8 đến 31/8
-
Nam Định: 94 thí sinh bỏ thi môn Vật lý