HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ đầu tiên về việc rời khỏi cương vị HLV tại DNH Nam Định.
Trước vòng 11 V-League 2019, DNH Nam Định đã “thay tướng” khi HLV Nguyễn Văn Sỹ đã rời khỏi cương vị HLV trưởng để đảm nhận chức vụ GĐKT của đội bóng. Theo đó, vị trí HLV trưởng sẽ do trợ lý Nguyễn Văn Dũng (anh trai của HLV Nguyễn Văn Sỹ) thay thế.
Ngay sau khi “thay tướng”, HLV Nguyễn Văn Dũng đã tạo nên một bất ngờ cực lớn khi đã có một trận đấu xuất sắc để vượt qua ĐKVĐ Hà Nội với tỷ số 2-0.
Chia sẻ về việc bất ngờ rời khỏi cương vị HLV trưởng, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho hay, đây là quyết định bình thường, nó không phải vấn đề về chuyên môn đến từ yếu tố tinh thần cũng như công việc của đội bóng.

HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn hỗ trợ điều hành đội bóng với anh trai.
“Nói chung, tôi làm GĐKT của đội bóng chỉ là đổi chức danh bình thường thôi, còn mọi công việc tôi vẫn hỗ trợ anh Dũng điều hành bình thường.” HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.
Trải qua 11 vòng đấu, Nam Định đang ở vị trí thứ 12 trên BXH với 12 điểm. Đánh giá về màn trình diễn của các học trò, HLV người Nam Định cho biết:
“Nam Định hiện tại không có cầu thủ nào quan trọng, chúng tôi đang dựa vào tính tập thể để thi đấu. Qua 11 vòng đấu, các cầu thủ vẫn còn thiếu tự tin chơi bóng nhưng các em đang tốt lên qua từng trận.”
“Về ngoại binh, qua những vòng đấu đầu, họ chưa có được phong độ tốt. Thế nhưng, đến thời điểm 3, 4 vòng đấu gần đây các cầu thủ đã tốt lên rất nhiều. Trước đó, họ luôn nghĩ trong đầu mình là tiền đạo, là cầu thủ ngoại nên mình phải ghi bàn vô hình đã tạo cho bản thân áp lực nên họ chưa vượt qua áp lực về tâm lý trong thời gian đầu.” HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.
Khi được hỏi về sự cuồng nhiệt của NHM bóng đá thành Nam, HLV Nguyễn Văn Sỹ không giấu được sự xúc động: ”Các CĐV Nam Định quá tuyệt vời!”
“Trước trận thắng Hà Nội, chúng tôi có đi dự buổi ra mắt hội CĐV Xuân Trường và Giao Thủy. Có thể thấy, bây giờ các hội CĐV đã đi lên từ các huyện, họ đã có những tổ chức và không còn tự phát như trước đây nữa. Điều này khiến những người làm chuyên môn như tôi rất hạnh phúc và tự hào. Đây cũng là động lực rất lớn cho BHL và các cầu thủ phấn đấu, phục vụ niềm tin yêu của NHM bóng đá Nam Định.” HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ thêm.

DNH Nam Định đặt mục tiêu vào top 10 của mùa giải. Ảnh: Viết Định
Đánh giá về trung vệ nhập tịch Lê Văn Phú, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng, đây là cầu thủ không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của BHL.
Nói về mục tiêu trước trận làm khách trên sân Thanh Hóa tại vòng 12 V-League 2019 cũng như quãng thời gian còn lại của giải đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ: “Chúng tôi sẽ phấn đấu giành 1 điểm trên sân khách, còn sân nhà sẽ cố gắng giành 3 điểm để làm sao đạt được mục tiêu an toàn trụ hạng sớm nhất. Chúng tôi sẽ phấn đấu trong top 10 để không phải đá play-off như năm trước.”
- Bí quyết làm nem nắm Giao Thủy, Nam Định
- Xuân Trường : Hạnh phúc cuối đời của bà cụ đồng nát
- Xôn xao thương vụ mua bán “siêu cây” 8 tỷ, độc nhất Việt Nam có nguồn gốc Nam Định
- Hải Hậu: Trở thành tỷ phú từ mô hình trang trại
- Bỏ công việc ổn định, 9x Nam Định mạo hiểm theo nghề thu nhập khủng
- Khám phá cảnh đẹp Nam Định qua camera VOV Giao thông Quốc gia
- Đã đẹp còn đa tài hot boy 9x Nam Định làm trái tim bao cô gái “thổn thức”

-
Nam Định miễn nhiệm, bầu bổ sung thành viên UBND tỉnh
-
Hé lộ rúng động đường dây ‘chạy’ chế độ chính sách ở Nam Định (1)
-
Nam Định khẩn cấp chống bão số 7 Sarika
-
Khởi tố hai “hacker” lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng facebook
-
Tạo bước đột phá để Nam Định đạt tỉnh nông thôn mới
-
Thành phố Nam Định ra quân mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo
-
Nam Định: Ngày mai sẽ lắp màn hình LED cực khủng phục vụ bà con đón xem trận chung kết AFF CUP 2018
-
Giang hồ Nam Định nổ súng truy sát ở bến xe Miền Đông
-
Vẻ đẹp thanh bình ở làng quê Cổ Chất
-
Lại thêm 1 đám cưới Xa Hoa của cô dâu Nam Định
-
Vụ cột điện 220KV làm bằng Bêtông trộn… đất: Nhà thầu tự đào móng công trình, lấy mẫu xét nghiệm
-
Triệt xóa tụ điểm buôn bán ma túy ở Nam Định
-
Độc đáo nghệ thuật múa Sơn Quân – Trực Ninh Nam Định
-
Giấu ma túy dưới tấm lót chân của xe máy vẫn bị 141 phát hiện
-
Nam Định hướng đến Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân 2017
