HLV Đức Thắng cho hay việc thiếu vắng những trụ cột đã ảnh hưởng nhiều đến đội bóng của ông khi làm khách đến sân Thiên Trường.
CLB Thanh Hoá để đội cuối bảng cầm hoà 1-1. Có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công Omar nhưng chỉ ít phút sau đó, các hậu vệ Thanh Hoá thiếu tập trung và để Đức Nam gỡ hoà cho CLB Nam Định.
Thậm chí, đội Thanh Hoá còn nhiều lần thoát thua sau những cơ hội bị bỏ lỡ của chủ nhà Nam Định. Sau trận, HLV Đức Thắng tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài.
Ông cho hay: “Chúng tôi có lợi thế bằng thắng sớm nhưng để đối phương gỡ hoà. Theo tôi, đó là tình huống không đáng thổi phạt. Trong trận, có nhiều lần các trọng tài không phối hợp ăn ý và làm việc không tốt”.

CLB Thanh Hoá chỉ có thể rời Nam Định với 1 điểm. Ảnh: Kiệt Trần.
Còn với HLV Văn Sỹ, ông tỏ ra tiếc nuối với kết quả hoà. CLB Nam Định đã có nhiều cơ hội trong thời gian cuối trận và nếu Henry, Sỹ Minh chính xác hơn, đội bóng thành Nam đã có nhiều hơn 1 điểm. HLV Văn Sỹ cho hay với tinh thần thi đấu của các cầu thủ và cục diện trận đấu, lẽ ra chủ nhà Nam Định phải có chiến thắng.
Cùng với đó, ông cũng thể hiện sự hài lòng với màn trình diễn của các học trò: “Các cầu thủ, từng cá nhân đều chơi tự tin, khác với giai đoạn đầu. Trước đây các em gặp khó khăn, nhưng giờ tự tin hơn nhiều. Với tinh thần thi đấu thế này, chúng tôi sẽ còn cải thiện thời gian tới”.

Vị trí của 14 câu lạc bộ trên bảng xếp hạng V.League 2018.
Theo news.zing.vn
- Nam Định: Kỳ lạ người đàn ông bị hóc hạt hồng xiêm một năm mới phát hiện ra
- Những hình ảnh về ‘phù thủy’ kèn đồng Nam Định
- Đặc sản Nam Định: Bánh gai Bà Thi
- Ảnh nude táo bạo ủng hộ người đồng tính của Tô Tường Vy
- Tự hào Nam Định quê hương
- Người đầu tiên ở Nam Định nuôi lợn sạch bằng thảo dược quy mô lớn
- Tổng Hợp những hình ảnh về Nam Định đẹp nhất
-
Công an huy động hơn 200 người phân luồng tại hội Chợ Viềng
-
Công an Nam Định vào cuộc vụ nhóm phượt chặn ngã tư
-
Thảm hoa mười giờ ven đường quê nông thôn mới, giản đơn nhưng đẹp như tranh vẽ
-
Nam Định sẽ tổ chức bầu thêm 37 đại biểu HĐND tại 18 xã
-
Áp xe gan suýt chết vì ‘nghiện’ gỏi cá, nem chua
-
Bánh chưng bà Thìn – Nam Định
-
Nhớ chợ Rồng xưa
-
Dự án 400 tỷ của Tập đoàn Năm Sao: Vì sao tỉnh Nam Định vẫn chưa thu hồi?
-
Mẹ nhảy lầu tự tử khi đưa con 4 tuổi đuối nước vào bệnh viện Nhi Nam Định cấp cứu
-
Video toàn cảnh Hải Hậu qua Flycam (2/9/2016)
-
Nam Định: Dân vay nặng lãi đóng góp 2,4 tỷ vẫn khát…nước sạch
-
Nam Định là điểm sáng trong việc xây dựng Chính phủ điện tử
-
Nam Định: Bị container cuốn vào gầm, nam thanh niên 9X tử vong tại chỗ
-
VĐV người Nam Định Vũ Thị Mến linh cảm mình sẽ giành HCV nhảy ba bước
-
Bãi rác “hành” dân ở Nam Định: “Ngủ phải đeo khẩu trang, ăn phải mắc màn tránh ruồi”