HLV Nguyễn Văn Dũng đã rất xúc động khi chứng kiến có tới 30.000 CĐV tới sân Thiên Trường để cổ vũ cho Nam Định và HAGL.
Ở vòng 19 V-League 2019, phải tiếp đón đội bóng đang kỵ dơ là HAGL nhưng các cầu thủ của Nam Định đã thi đấu đầy quyết tâm, qua đó giành được 1 điểm đầy quý giá ngay trên sân Thiên Trường.
Có được 1 điểm trước HAGL nhờ bàn thắng của Hạ Long ở phút 90+4, HLV Nguyễn Văn Dũng rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò. Ông chia sẻ: “Các cầu thủ của tôi đã gỡ hoà ở những phút cuối cùng của trận đấu nên tôi rất hài lòng với tỷ số 2-2 này”.

Nam Định giành được 1 điểm đầy quý giá trước HAGL.
Ngoài hài lòng về tỷ số, chiến lược gia người 1963 còn bất ngờ và xúc động trước 30.000 CĐV đã tới sân Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định và HAGL. Ông cho hay: “Sân Thiên Trường hôm nay không còn một chỗ trống, tôi rất xúc động với CĐV đã đến và cổ vũ cho đội bóng. Hiện tại, Nam Định chưa có được thứ hạng cao nhưng CĐV vẫn cổ vũ với tinh thần rất chân thành, dù thua vẫn cổ động”.
“Tôi xin thay mặt CLB Nam Định gửi lời tri ân tới người hâm mộ trên cả nước và cả Việt kiều ở nước ngoài, người con xa xứ. Cảm ơn, mong CĐV giữ lửa và duy trì tình yêu với Nam Định”, HLV Văn Dũng chia sẻ thêm.

HLV Nguyễn Văn Dũng xúc động và gửi cảm ơn CĐV Nam Định.
Và Ban lãnh đạo Nam Định đang cân nhắc về việc chuyển giờ thi đấu nhằm phục vụ các CĐV của đội bóng thành Nam. Ông nói: “Ban lãnh đạo của đội bóng đang cân nhắc cũng như có ý kiến, từ mùa giải tới sẽ chuyển khung giờ sang 18h để phục vụ người hâm mộ đi làm về muộn cũng có thể xem trận đấu”.
Ngoài ra, nhà cầm quân 55 tuổi còn tiết lộ bí quyết giúp Nam Định thăng hoa ở mùa giải thứ 2 tại V-League. Ông cho hay: “Sang mùa thứ 2, sự đoàn kết của tập thể đã giúp chúng tôi thi đấu càng ngày càng tiến bộ hơn”.

Bảng xếp hạng V-League 2019 sau vòng 19.
Hoà 2-2 trước HAGL, Nam Định tiếp tục giữ vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 26 điểm sau 19 lượt trận. Tại vòng 20 tới đây, đội chủ sân Thiên Trường sẽ có chuyến làm khách trên sân Cửa Ông của Than Quảng Ninh./.
Trường Giang/VOV.VN
-
Nam Định: Con trai đòi bỏ học, mẹ giận gieo mình xuống sông tự tử
-
Nam Định: Thị trường đồ chơi Trung thu vẫn còn nhiều bất ổn
-
Chợ Viềng – Tại sao lại có cái tên “Viềng”?
-
Đền, chùa Thọ Tung Nam Trực Nam Định
-
Đình làng Hành Thiện
-
Nam Định: Danh tính nạn nhân trong vụ xe container đè bẹp xe ô tô con 4 chỗ
-
Nam Định sử dụng giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh
-
Áp thấp nhiệt đới gần bờ cách Nam Định – Thanh Hóa khoảng 210km
-
Nam Định: Bất ngờ người chết ‘đội mồ’ về họp dân cho thuê đất
-
Nam Định: Lợi dụng lòng tin, 2 mẹ con “nữ quái” lừa đảo hàng chục tỷ đồng
-
Từ Nam Định lên Hà Nội thăm bạn, “tiện tay” lấy trộm xe máy của… bà bán cá
-
Kẹo Sìu Châu – Văn Hóa Ẩm Thực Việt
-
Nam Định nỗ lực nâng cấp đê xung yếu
-
Bão số 7 mạnh cấp 13 có thể đổ bộ Quảng Ninh-Nam Định
-
Xây dựng Khu trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử – văn hóa thời Trần