Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin về thân nhân của hung thủ dùng dao đâm em ruột tử vong trong đám giỗ.

Hung khí đối tượng để lại sau khi gây án
Liên quan đến vụ việc Vũ Văn Hữu (SN 1968, trú tại xóm 10, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) dùng dao đâm em trai là Vũ Quốc T. (SN 1970, trú cùng địa chỉ) tử vong xảy ra đêm ngày 25/3, trao đổi với PV, ông Phúc, Phó Chủ tịch UBND xã Hải Anh cho biết đây là một sự việc đáng tiếc xảy ra trên địa bàn xã.
Theo thông tin ông Phúc cung cấp, trong ngày 25/3, tại nhà ông Vũ Quốc T. có tổ chức một đám giỗ của một người bà cô. Sau khi đã ăn và có uống rượu, Vũ Văn Hữu và em trai có xảy ra cãi vã.
Tuy nhiên, do được người thân can ngăn nên Hữu đã trở về nhà nghỉ ngơi. Đến khoảng 22h30’ tối cùng ngày, Hữu sang nhà em trai bảo em trai và sau đó 2 anh em tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
Trong lúc có hơi men trong người, Hữu dùng dao nhọn đâm một nhát vào bụng em trai khiến người này bị thương nặng. Sau khi ra tay với em trai, Hữu thản nhiên bỏ về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.
Ông T. được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó không lâu. Vũ Văn Hữu bị cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ ngay trong đêm để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.
Trao đổi với PV, ông Phúc cho biết, tại địa phương, Hữu làm nghề điện tử, chưa có tiền án, tiền sự nhưng vẫn hay uống rượu và anh em vẫn hay xảy ra xích mích. “Nhà 2 người này cách nhau có vài chục mét, những lúc uống rượu, 2 anh em vẫn thường xảy ra cãi vã nhưng không không đến mức xô xát đánh nhau. Hôm qua sự việc đã đi quá xa khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm và Hữu đã đâm chết em trai”, ông Phúc nói.
Theo ông Phúc, đối tượng Hữu đã có vợ và 2 người con gái. Người con lớn đã lập gia đình trong khi con út đang học đại học. “Trước đây ông Hữu là người hiền lành nhưng vài năm trở lại đây cuộc sống gia đình không hạnh phúc nên ông này thường hay uống rượu. Những lúc có hơi men trong người, ông này thường hay đánh đập, chửi bới, đuổi vợ con ra khỏi nhà”, ông Phúc cho biết.
Về phía nạn nhân Vũ Quốc T., vị Phó Chủ tịch UBND xã Hải Anh cho biết nạn nhân đã có gia đình và 2 người con. Người con lớn năm nay học lớp 12 trong khi con út học lớp 5. Trong cuộc sống hàng ngày, ông T. là người bình thường, chưa có tiền án, tiền sự gì.
“Hoàn cảnh nạn nhân cũng khó khăn khi không có nghề nghiệp ổn định và còn phải chạy chữa cho người vợ bị bệnh tim. Khi sự việc xảy ra nhiều người dân rất bàng hoàng”, ông Phúc cho biết.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.
Theo Đời sống Plus/GĐVN
- Bánh xíu páo Nam Định: Ăn một lần là nhớ mãi!
- Yêu 6 năm, kết hôn 2 tháng, cặp đôi này vẫn ‘thiếu nợ’ lời cầu hôn
- Nam Định: Bỏ nghề lương cao… lên nóc nhà bán cá gác bếp
- Chùm ảnh: “Úp chậu” nướng cá ngày Tết ở Nam Định
- Nam Định: Vật lạ trong bao tử heo được trả giá hơn 300 triệu đồng
- Bài múa bùn điệu nghệ của các thanh niên Nam Định
- Nam Định: Những kiến trúc Pháp còn sót lại …

-
Ngày 25.7, bão giật cấp 10, cách vùng biển Nam Định – Hà Tĩnh khoảng 330km về phía Đông Nam
-
Nam Định: Xử phạt Công ty CP than Nam Vang 134 triệu đồng vì gây ô nhiễm môi trường
-
Tập đoàn Hương Sen trao quà ngày tựu trường tại Nam Định
-
Nam Định: Nghi ngộ độc món giò xào, 13 người cùng xóm nhập viện
-
Kỳ bí ngôi làng “hình cá chép” độc nhất Việt Nam
-
Quất Lâm ngập rác “Việc này là quá tầm của Ban Quản lý”
-
Nam Định: Đón bằng UNESCO ghi danh ‘Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt’
-
Nghĩa Hải (Nghĩa Hưng – Nam Định): Chủ động phòng chống bão lũ
-
Đi tìm nét khác biệt của phở Hà Nội – Nam Định – Sài Gòn
-
Nam Định: Chủ tịch UBND xã Yên Lợi bị “tố” sử dụng bằng giả để thăng tiến?
-
Hỗn chiến kinh hoàng tại quán karaoke khiến 2 người thương vong
-
Từ bão số 10 cho thấy đê biển Nam Định mong manh
-
90% diện tích nông nghiệp tại Nam Định có nguy cơ mất trắng
-
Bệnh nhân chết bất thường khi cắt a-mi-đan: Vì sao phải hỗ trợ kinh phí mai táng?
-
Nam Định thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng từ cơn bão số 1
