Khoe body nuột nà với áo tắm, Kỳ Duyên lộ ngực trồi sụt bất thường

Nhiều người đang đặt ra nghi vấn phải chăng Hoa hậu gốc Nam Định này đã đi thu nhỏ vòng 1 để bớt nóng bỏng hơn? Hay tất cả chỉ là hiệu ứng của góc chụp?

Sau khi chỉnh sửa vòng 1, Kỳ Duyên ngày càng quyến rũ và nóng bỏng.

Sau khi công khai thừa nhận nâng ngực để thêm tự tin, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn được xếp vào những người đẹp có vòng 1 hút hồn. Không những thế, cô còn đứng đầu danh sách những người đẹp có bờ ngực khủng.

Kỳ Duyên tranh thủ tạo dáng chụp ảnh trong kỳ nghỉ.

Tuy nhiên mới đây, nàng hậu gốc Nam Định khiến công chúng khá giật mình với vòng 1 khá lép, không được đẫy đà, căng mướt như trước đây. Cụ thể, trong bộ ảnh bikini mới nhất, cô đăng tải: “Ước mơ được làm nàng tiên cá, còn có thành hay không thì chả biết. Phơi nắng cho ngày thảnh thơi…”, Kỳ Duyên hào hứng. Kèm theo đó là bức ảnh chụp cận cảnh, người xem dễ dàng nhận ra, vòng 1 của cô nàng có sự bất thường.

Và khoe thân hình nuột nà với số đo thần vệ nữ trong trang phục áo tắm 2 mảnh.

Nhưng người xem thấy bất thường với vòng 1 của Kỳ Duyên. Nhiều người cho rằng, nó có sự khác biệt với khuôn ngực đồ sộ gầy 1 mét của cô trước đây.

Nhưng người xem thấy bất thường với vòng 1 của Kỳ Duyên. Nhiều người cho rằng, nó có sự khác biệt với khuôn ngực đồ sộ gầy 1 mét của cô trước đây.

So sánh với bức ảnh chụp cách đây không lâu, dễ dàng nhận ra sự khác biệt.

Nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên và thắc mắc: “Vòng 1 căng mướt trước đây đâu rồi?”, “Sao giờ lại bé thế nhỉ Duyên ơi?”…

Tại thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, hoa hậu gốc Nam Định sở hữu số đo hình thể lần lượt là 86-63-91. Hiện tại con số này đã được cải thiện, cán mốc 92-60-90. Thậm chí nhiều người đồn đoán, phải chăng hoa hậu sinh năm 1996 này đã đi thu nhỏ vòng 1 để cho bớt nóng bỏng?

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)


TOP