Chiều nay (26/6), đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do ông Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng đã tiếp tục kiểm tra, thị sát thực tế tại điểm thi Trường THPT Ngô Quyền và điểm thi Trường THPT Hoàng Văn Thụ tỉnh Nam Định.

Ông Mai Văn Trinh thị sát tại điểm thi Trường THPT Hoàng Văn Thụ (Nam Định)
Sau khi kiểm tra thị sát 2 điểm thi, ông Mai Văn Trinh nhận xét: Trường thi diễn ra yên bình, an toàn tuyệt đối, không có cảm giác thi cử. Mọi công tác được chuẩn bị chu đáo. Công tác lưu trữ bài thi được niêm phong theo đúng quy chế.
Trưởng đoàn Mai Văn Trinh lưu ý: Sáng mai, các thí sinh sẽ dự thi bài thi cuối cùng, vì vậy các điểm thi cần tiếp tục giữ nghiêm kỷ luật trường thi. Đặc biệt, đề phòng với các thiết bị công nghệ cao, thí sinh có thể sử dụng để gian lận trong thi cử.
Trưởng điểm thi cần quán triệt đến từng giám thị nghiêm túc thực hiện đúng quy chế. Công tác bảo mật đề thi, bài thi phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, đảm bảo an ninh trật tự khu vực trong và ngoài trường thi.
Được biết tỉnh Nam Định có 19.784 thí sinh với 34 điểm thi. Trong đó, mỗi một huyện, thành phố có 1 điểm thi dành cho thí sinh tự do. Tỉnh cũng tổ chức 1 điểm thi dành cho các thí sinh vãng lai.
Theo báo cáo của Sở GD&ĐT, đến thời điểm này, Kỳ thi THPT quốc gia 2018 của tỉnh Nam Định diễn ra nghiêm túc. Không có tình huống bất thường nào xảy ra.
Minh Phong
(giaoducthoidai.vn)
- Lộ clip Hoa hậu Kỳ Duyên ôm tình cũ Angela Phương Trinh ‘quẩy’ tưng bừng trong bar
- Nữ giảng viên gợi cảm lại gây xôn xao khi tự nhận mình “tồ”
- 82 Đặc sản, Món ăn tại Nam Định
- Đoàn xe SH trai xinh gái đẹp ‘đầu trần’ đi bê tráp bị CSGT thổi phạt
- 5 món ngon nổi tiếng ở Thành Nam
- Đậu hoa Thành Nam – Giải nhiệt cùng mùa hè
- Bánh xíu páo Nam Định: Ăn một lần là nhớ mãi!

-
Mang súng áp tải ma túy đá
-
Kẻ đánh vợ hờ mang bầu tử vong từng có hai tiền án
-
Nam Định: Một bé trai bị bỏ rơi tại nghĩa trang
-
Nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định tố bị giả mạo chữ ký
-
Dự án Nhà máy nước sạch Yên Phú chậm tiến độ: Cần xử lý kiên quyết để người dân sớm có nước sạch
-
Nữ sinh lớp 8 ở Nam Định ‘mất tích’ đã được tìm thấy ở Hà Nội
-
Nam Định: Thu gom lợn chết đi bán, bị công an tóm gọn
-
Thông tin mới vụ “Đánh người có tính chất côn đồ” ở Nam Trực – Nam Định
-
Cử tri nhất trí cao đề nghị thành lập thị trấn Ninh Cường, Trực Ninh, Nam Định
-
Trót “ăn bánh trả tiền”, người đàn ông “tặng” vợ căn bệnh hiếm gặp
-
BỔ NHIỆM CÁN BỘ “TÍN NHIỆM THẤP”: UBKT HUYỆN GIAO THỦY KHẲNG ĐỊNH “ĐÚNG QUY TRÌNH”
-
Điện lực Nam Định: Uy tín chính là chất lượng công trình được ủy thác quản lý
-
Người bí thư chi bộ đầu tiên
-
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
-
Làng Hành Thiện ngôi làng có 60 giáo sư, phó giáo sư
