Tối 15/10, lực lượng chức năng xã Hải Hưng (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho hay, hiện đã xã định được danh tính và nguyên nhân ban đầu khiến nam thanh niên tử vong dưới sông sáng 15/10.
Khoảng 8h30, ngày 15/10, Công an xã Hải Hưng nhận được tin báo của người dân về việc nghi có người tử vong tại khu vực cánh đồng Lục Đoạn, sông Doanh Châu (xóm 19, xã Hải Hưng).
Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 đôi dép và chiếc xe đạp màu tím than. Nghi vấn có người tử vong dưới sông, lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm dưới lòng sông thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 nam thanh niên.
Liên quan đến vụ việc trên, tối ngày 15/10, trao đổi với PV, ông Ngô Minh Chiều, Chủ tịch UBND xã Hải Hưng (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết cơ quan chức năng đã bước đầu xác định được nguyên nhân khiến nam thanh niên tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do nam thanh niên sử dụng ma túy dẫn đến bị sốc thuốc, mất kiểm soát rồi rơi xuống sông.

Người dân và lực lượng chức năng tại hiện trường.
Vị Chủ tịch xã thông tin thêm: “Khu vực trên bờ sông nơi phát hiện chiếc xe đạp và chiếc dép của nạn nhân, lực lượng chức năng phát hiện một xi lanh dính máu. Quá trình kiểm tra trên người, nam thanh niên không có giấy tờ tùy thân mang theo nhưng bên trong túi áo có phát hiện một lọ nước cất (nghi dùng để sử dụng ma túy)”.
Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Hải Hưng cho biết thêm, sau khi phát hiện vụ việc, chính quyền địa phương đã phát đi thông tin tìm kiếm danh tính, địa chỉ, người thân của nạn nhân.
Nhận được thông tin, người thân của nạn nhân đã biết được thông tin và đến làm thủ tục để đưa thi thể về quê an táng. Nạn nhân là người xóm 4 (xã Hải Phương). Quá trình làm việc, người thân của nạn nhân cũng cho biết nam thanh niên là người nghiện ma túy.
Theo (nguoiduatin.vn)
- Khám phá Việt Nam – Chùa Cổ Lễ Nam Định
- Múa bài bông: Loại hình nghệ thuật độc đáo thời Trần
- Yêu 6 năm, kết hôn 2 tháng, cặp đôi này vẫn ‘thiếu nợ’ lời cầu hôn
- Bình minh trên nhà thờ đổ Nam Định
- Quê Hương Nam Định Từ Trên Cao
- Tháng Ba này cùng ghé Nam Định thăm những nhà thờ đẹp hút hồn
- Nam ca sĩ hai lần hát trong đám cưới “khủng” 100 cây vàng ở Nam Định là ai?

-
Hiệu trưởng Đại học dân lập tự ý tuyển sinh cao học
-
Những hình ảnh quý hiếm về Nam Định thời thuộc địa (1)
-
Quất lâm biển gọi 2016 chính thức khai trương
-
Hai ô tô tải đâm trực diện, 4 người thương vong
-
Camera ở Quất Lâm: Hình ảnh nhạy cảm có bị lọt ra ngoài?
-
Mang súng áp tải ma túy đá
-
Chè thái, quà vặt Nam Định
-
Ngày 25.7, bão giật cấp 10, cách vùng biển Nam Định – Hà Tĩnh khoảng 330km về phía Đông Nam
-
Nam Định: Lễ hội truyền thống hoa- cây cảnh Vị Khê
-
Thanh niên Nam Định bị trút mưa dao: Nạn nhân kinh nghiệm
-
Nam Định: Người dân bức xúc vì nhiều khoản thu đầu năm trái quy định
-
Giang hồ xăm trổ chửi bới người qua trạm BOT Nam Định là ai?
-
Huyện Nam Trực, Nam Định: Dân kêu cứu vì xưởng nấu dầu thải gây ô nhiễm
-
Một phụ nữ tự tử không thành tại cầu đò quan Nam Định
-
6 món bánh dân dã “thử một lần là nhớ một đời” của Nam Định
