Nghi vấn bé gái trầm cảm bị lừa làm việc tại bãi tắm Quất Lâm

Nghi vấn bé gái trầm cảm bị lừa làm việc tại bãi tắm Quất Lâm

Cháu bé bỏ nhà đi khoảng gần nửa tháng nay xuống làm việc tại ki ốt ở bãi tắm Quất Lâm. Gia đình biết tin xuống thì chủ quán nói cháu bé đã đi đâu không biết.
Tin tức mới nhất mà phóng viên nhận được bé gái bỏ nhà đi khoảng nửa tháng nay tên là Trần Thị Ngọc N. (SN 2005), ở xóm 13, xã Giao Hương, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Hiện gia đình phát hiện bé gái này đang làm việc tại kiốt số 15, bãi tắm Quất Lâm, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, Nam Định. Tuy nhiên, khi gia đình có mặt thì cháu bé đã… “mất tích”.

Theo người nhà cho biết, vào khoảng ngày 20/6 cháu N. đi chơi về muộn sợ mọi người trách móc nên cháu đã bỏ đi. Khi đi, cháu N. đã lấy của gia đình một chỉ vàng bán được hơn 3 triệu đồng và mang theo một chiếc xe đạp điện khung màu trắng loại M133S.

Sau đó gia đình đã báo chính quyền, công an để tìm kiếm nhưng không có tin tức gì. Mãi đến hôm nay (17/7), có một người làm dưới đó, nhìn thấy cháu N. đang làm ở kiốt số 15 bãi tắm Quất Lâm thì mới báo cho gia đình biết.

Cháu Trần Thị Hồng N. bỏ nhà đi khiến gia đình sốt ruột tìm kiếm.

Cháu Trần Thị Hồng N. bỏ nhà đi khiến gia đình sốt ruột tìm kiếm.


Một người thân của cháu N. cho biết, từ nhỏ đến nay cháu N. bị bệnh trầm cảm với cũng thể là thiểu năng, ai hỏi không nói, chỉ có bảo gì thì nghe theo.

“Hiện tại, N. đang theo học tại trường khuyết tật. Khi bỏ nhà đi thì cháu N. đã đi lang thang rồi xuống làm tại bãi tắm Quất Lâm cho đến nay. Khi gia đình nhận được thông tin thì đã xuống ki ốt số 15 để nói chuyện với chủ quán. Hiện tại thì xe đạp điện vẫn đang ở dưới kiốt, nhưng không thấy người đâu cả”, người thân cháu bé cho biết.

Ngay sau khi biết thông tin và xuống nói chuyện với chủ quán kiốt nhưng không được, người thân của cháu N. đã đăng thông tin lên mạng xã hội facebook mong nhận được sự giúp đỡ và tư vấn. Rất nhiều người đã vào bình luận, chia sẻ với gia đình cháu N. và hướng dẫn gia đình làm đơn gửi các cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ.

Trao đổi với phóng viên, anh Trần Văn Đ, bố cháu bé cho biết, cháu bé bỏ đi khoảng nửa tháng nay, gia đình đã thông báo tìm kiếm. Đến ngày hôm nay, gia đình biết cháu đang làm tại kiốt số 15 nên đã xuống nói chuyện.

Bãi tắm Quất Lâm nơi gia đình cho là bé N. đang ở đây.

Bãi tắm Quất Lâm nơi gia đình cho là bé N. đang ở đây.


“Hiện cháu đang theo học tại trường khuyết tật của huyện ở dưới xã Giao Nhân. Cháu bỏ đi khoảng nửa tháng nay, khi gia đình biết tin cháu dưới Quất Lâm thì có xuống nói chuyện với chủ quán và được biết cháu nó xin làm việc tại kiốt khoảng 10 ngày nay. Tuy nhiên, khi gia đình bảo xin đưa cháu về để dạy dỗ thì chủ kiốt nói là “cháu đi nghỉ nhưng giờ không thấy cháu đâu. Cháu ở đây thì giao cho các bác thôi chứ chúng em giữ làm gì”. Xe đạp điện thì của cháu gia đình vẫn nhờ gửi ở đó”, anh Đ. cho biết.

Hiện gia đình đang tổ chức đi tìm kiếm cháu N. và đang làm đơn trình báo các cơ quan chức năng để nhận được sự giúp đỡ.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Cảnh Thạc, Chủ tịch UBND thị trấn Quất Lâm cho hay, ông mới biết thông tin vụ việc và sẽ cho người đi kiểm tra.

“Sau khi nhận được tin, chúng tôi đã cho người đi kiểm tra nhưng cháu bé đó đã bỏ đi đâu không biết. Anh em đã đi tìm kiếm khắp nơi quanh thị trấn này mà không thấy. Nếu gia đình đó thông báo ngay cho UBND thị trấn thì phía công an thị trấn đã tỏa đi tim nhưng không ai thông báo. Chỉ hi vọng tối nay (17/7) có rạp xiếc chiếu thì cháu bé đó sẽ về đó xem”, ông Thạc cho biết.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Sđt của bố:0976542165
Số đt của mẹ:01239208941
Số đt của chị gái:01655572916

Theo: Minh Thiên – Người Đưa Tin


TOP